MISA tặng phần mềm kế toán cho 1.000 doanh nghiệp

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tính chung 4 tháng đầu năm nay, cả nước có 28.235 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Sự khởi sắc của nền kinh tế tạo đà cho các doanh nghiệp trẻ muốn tận dụng cơ hội vàng để phát triển. Trong bài toán khởi nghiệp, vấn đề xây dựng được hệ thống tài chính kế toán vững mạnh luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh các vấn đề về nguồn vốn, thị trường và nhân lực…

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có bước đầu khởi nghiệp thuận lợi, MISA – nhà cung cấp phần mềm kế toán có kinh nghiệm lâu năm, MISA đã phối hợp với cơ quan Thuế tặng phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015 cho 1.000 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên trong thời gian từ nay đến hết 10/7. Doanh nghiệp có thể đăng ký tại đây hoặc đăng ký trực tiếp với cơ quan Thuế địa phương.

Quản trị kế toán – huyết mạch của mọi doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của MISA là phần mềm thông dụng tại các doanh nghiệp hiện nay bởi tính hiệu quả trong thực tế và linh hoạt trong việc đưa ra các gói sản phẩm với mức giá phù hợp với tình hình, đặc thù doanh nghiệp. Hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm về quản trị tài chính kế toán và liên tục cải tiến qua các phiên bản, MISA SME.NET 2015 là bản nâng cấp mới nhất có nhiều điểm cải tiến mang tính cách mạng. Phần mềm không chỉ giúp các doanh nghiệp mới thành lập xây dựng được hệ thống tài chính kế toán hoàn chỉnh và hiệu quả ngay từ ngày đầu mà còn đáp ứng tốt đầy đủ các nghiệp vụ cho doanh nghiệp đang hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Hiệu quả trong hoạt động triển khai MISA SME.NET 2015 được thể hiện qua sự phát triển của nhiều doanh nghiệp như: hệ thống công ty con của Tập đoàn BECAMEX Bình Dương, Tập đoàn Mắt Bão (chuyên kinh doanh hệ thống server), Tổng công ty Đông Bắc (trực thuộc Bộ Quốc Phòng), Công ty TNHH VnExpress (báo điện tử VnExpress), Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại MESA (chuyên phân phối các mặt hàng gia dụng), Công ty cổ phần Thương mại và Phân phối Zinnia với chuỗi nhà hàng, spa, bệnh viện (như bệnh viện đa khoa Thu Cúc)…

MISA SME.NET 2015 đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ của kế toán doanh nghiệp.

Đặc biệt ở phiên bản mới được nâng cấp, MISA SME.NET 2015 có tốc độ xử lý dữ liệu trên phần mềm được tăng lên đáng kể. Với công nghệ mới, tốc độ mở chứng từ, tìm kiếm và nạp danh sách chứng từ trên phần mềm chỉ mất vài giây, việc tính giá đối với phương pháp nhập trước, xuất trước nhanh hơn gấp 2 lần, tốc độ xem báo cáo, sổ sách cũng cải tiến nhanh hơn gấp 3 lần. Ngoài ra, vấn đề về việc tự điều chỉnh, thiết kế báo cáo theo nhu cầu quản trị của doanh nghiệp đã được giải quyết tốt trên MISA SME.NET 2015 – phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh báo cáo mà vẫn đảm bảo được đúng các quy định của nhà nước.

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của MISA vẫn đang chiếm ưu thế về việc cập nhật kịp thời các chế độ mới cũng như ưu điểm về tính năng. Phần mềm này cũng vừa được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2015 – danh hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp trong bước đầu xây dựng hệ thống kế toán, hoạt động trơn tru giữa các bộ phận và luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, báo cáo, dự báo, cảnh báo để giúp nhà lãnh đạo ra quyết định kịp thời, là nền tảng cho doanh nghiệp phát triển.

(Nguồn: MISA)

0913.756.339