Mindshare giành giải ‘Công ty truyền thông của năm’

Giải thưởng nằm trong chương trình trao giải “Các giải pháp truyền thông tiếp thị trên thiết bị di động hàng năm bắt đầu từ năm nay, được tổ chức bởi Hiệp hội Tiếp thị trên thiết bị di động MMA.

Buổi trao giải thưởng The Smarties Vietnam 2014 đã được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, TP HCM vào ngày 30/10. Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam đã được nhận 10 giải thưởng thuộc các hạng mục khác nhau đồng thời giành được giải thưởng uy tín – “Công ty truyền thông của năm”. Công ty cũng đã nhận giải thưởng từ tổ chức MMA châu Á Thái Bình Dương và MMA toàn cầu.

KuongLvStudio

Đại diện công ty Mindshare nhận thưởng tại lễ trao giải.

Bà Roopa Dhawan, Giám đốc điều hành của công ty Mindshare tại Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này thể hiện năng lực của đội ngũ nhân sự tại Mindshare Việt Nam. Họ đã không ngừng áp dụng văn hóa Mindshare “ Tốc độ – khuyến khích – đồng lòng” trong công việc hàng ngày nhằm đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, giải thưởng còn có sự góp sức của các đối tác là các công ty quảng cáo sáng tạo như: Ogilvy Việt Nam và Lowe Việt Nam”.

Danh hiệu “Công ty truyền thông của năm trong lĩnh vực Tiếp thị trên thiết bị di động” được đánh giá bởi hội đồng giám khảo của tổ chức MMA. Giải thưởng cao nhất được trao cho công ty truyền thông không chỉ tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động mà còn có sức ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của toàn ngành.

Sự nhất quán của Mindshare trong việc gắn kết hoạt động tiếp thị trên thiết bị di động thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị hỗn hợp cho khách hàng là một minh chứng sinh động thể hiện sự sáng tạo, đổi mới không ngừng của công ty.

Danh sách các giải thưởng The Smarties Vietnam mà Mindshare đã đạt được: giải Nhận diện thương hiệu: giải vàng – My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear, giải đồng – Nutri Pop Quiz – bột nêm Knorr; giải sản phẩm, dịch vụ mới: giải bạc – Cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove; giải chiến dịch khuyến mãi: giải vàng – Sundress – kem chống nắng Vaseline và giải bạc Cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove; giải Liên kết đa phương tiện: giải vàng – cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove và giải đồng – My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear; giải Ứng dụng trên di động: giải vàng- My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear; giải tin nhắn: giải đồng – Nutri Pop Quiz – bột nêm Knorr và – Một triệu cam kết – dầu gội đầu Sunsilk

(Nguồn: Mindshare)