MHB tài trợ bò giống cho hộ nghèo, cận nghèo tỉnh Vĩnh Long

Đại diện ban lãnh đạo ngân hàng MHB đã phối hợp với Sở Lao động – Thương binh xã hội bàn giao số bò giống cho đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo và 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Tam Bình và Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long với tổng giá trị tài trợ gần 2 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện ban lãnh đạo MHB nhấn mạnh, ngân hàng mong muốn hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Vĩnh Long có thêm nguồn vốn để phát triển chăn nuôi, tăng thu nhập và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, MHB còn động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, rèn luyện và học tập để trở thành người có ích.

IMG-1907-JPG-6619-1420533056.jpg

Trong những năm qua, ngoài việc tập trung cho việc phát triển kinh tế ở đồng bằng sông Cửu Long, các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội cũng được ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng đặc biệt quan tâm. Tính riêng trong năm 2014, tổng mức tài trợ cho các dự án an sinh xã hội của MHB lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm các hoạt động tiêu biểu như ủng hộ chương trình quỹ Vì người nghèo (100 triệu đồng), ủng hộ các gia đình ngư dân tại huyện đảo Trường Sa (50 triệu đồng), các chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và các phần học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tốt.

Thông qua nhiều đóng góp thiết thực về mặt an sinh xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả, ngân hàng MHB đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ lớn từ các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Qua đó, MHB đã liên tục giành được các giải thưởng lớn: thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2014; Thương hiệu Á Đông 2014; Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2014; 7 năm liên tiếp đạt giải Thương hiệu mạnh do khách hàng bình chọn.

(Nguồn: MHB)