Mercedes-Benz Vietnam Star đồng hành cùng Leader Talk 2015

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, chương trình Leader Talk do phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) hợp tác cùng Hội doanh nghiệp trẻ TP Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 doanh nhân trên cả nước. Ngày 19/4, Leader Talk 2015 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Forevermark cùng sự hỗ trợ của Mercedes-Benz và nhà phân phối Vietnam Star Automobile.

Leader Talk 2015 – Không gian hội ngộ của hơn 1.000 doanh nhân cả nước.

Leader Talk 2015 là dịp các doanh nhân cả nước giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, giới thiệu sản phẩm. Sự kiện còn đánh dấu kết quả quý 1 của Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội với hơn 43% khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz là doanh nhân và doanh nghiệp. Vietnam Star Hà Nội đã tham dự Leader talk 2015 nhằm tri ân những khách hàng doanh nhân cũ và tìm kiếm hợp tác với những doanh nhân, doanh nghiệp tương lai.

Với sự trẻ hoá của các doanh nghiệp trong những năm gần đây cùng chủ đề toạ đàm “Tương lai thuộc về công nghệ”, Vietnam Star đã mang tới chiếc Mercedes-Benz E 250 AMG, giới thiệu về các tính năng công nghệ và những đường nét thiết kế thể thao năng động. Tại sự kiện, các khách mời còn có cơ hội lái thử 2 dòng xe Mercedes-Benz E-class và S-class với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn bán hàng đến từ Vietnam Star Automobile.

Vietnam Star Automobile Hà Nội là đại lý Mercedes-Benz đứng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong 6 năm liên tiếp, luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt. Năm 2012, khách sạn Melia Hà Nội đã lựa chọn nhà phân phối Vietnam Star khi mua đội xe Mercedes-Benz E-class cho dịch vụ đưa đón cao cấp. Tin tưởng về chất lượng dịch vụ, khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi cũng đã lựa chọn đại lý Vietnam Star Automobile Hà Nội là nơi cung cấp những chiếc xe sang trọng để phục vụ khách VIP.

(Nguồn: Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội)