SHB ưu đãi doanh nghiệp vay mua xe ôtô Trường Hải

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ôtô tăng cao dịp cuối năm, từ tháng 11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Công ty Ôtô Trường Hải phối hợp triển khai chương trình ưu đãi dành cho các đại lý ôtô Trường Hải và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ôtô Trường Hải.

polyad

Hotline: 1800588856 – 1800545422. Website: www.shb.com.vn.

Chương trình đưa ra chính sách cho vay đại lý ôtô và khách hàng doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ vốn cạnh tranh, lãi suất ưu đãi để mua ôtô Trường Hải mới 100% được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu, phân phối bởi Công ty Ôtô Trường Hải.

Theo đó, đối với các khoản vay ngắn hạn, lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân từ 7,5% một năm (khoản vay từ 6 tháng trở lên), 8% một năm (khoản vay dưới 6 tháng). Hoặc lãi suất cố định trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân từ 8,5% một năm với khoản vay từ 9 tháng trở lên.

Đối với các khoản vay trung dài hạn, lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân từ 9% một năm. Sau thời gian ưu đãi ban đầu này, khách hàng được hưởng lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động VND 13 tháng trả sau của SHB cộng biên độ 3,5% một năm.

Tài trợ vốn lên đến 100% giá trị xe, thời hạn vay lên tới 8 năm căn cứ theo phương án mua xe và tài sản đảm bảo. Ngoài ra, SHB sẽ miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống SHB, miễn phí truy vấn tài khoản trong 6 tháng đầu, miễn phí dịch vụ trả lương qua tài khoản cho các đại lý ôtô Trường Hải, doanh nghiệp vay mua ôtô Trường Hải.

SHB còn tiếp tục dành ưu đãi cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp này như miễn toàn bộ phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế và phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí phát hành các loại thẻ ghi nợ, miễn phí truy vấn tài khoản trong 6 tháng đầu.

 Minh Trí

0913.756.339