MB và Viettel hợp tác triển khai dịch Bankplus CA

Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử có tích hợp chứng thư số trong sim CA cho phép khách hàng doanh nghiệp ký các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động với độ bảo mật cao như nộp thuế nội địa; thanh toán cước viễn thông của Viettel; chuyển khoản đơn lẻ, chuyển khoản theo lô trong và ngoài hệ thống MB; tra cứu số dư tài khoản, giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng hạn mức lên đến 5 tỷ đồng một ngày.

Dịch vụ Bankplus CA là giải pháp giao dịch tài chính an toàn cho doanh nghiệp bởi việc sử dụng công nghệ xác thực người dùng bằng chứng thư số (chứng thực chữ ký số), bảo mật thông tin giao dịch, toàn vẹn dữ liệu và chống chối bỏ.

IMG-4642-JPG-3982-1416561536.jpg

Sớm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngân hàng trên nền tảng viễn thông, MB và Viettel đã và đang mang lại nhiều giải pháp giao dịch tài chính thiết thực cho khách hàng. Nhiều sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao đã được hai bên phối hợp triển khai như gói Bank Plus với 3 dịch vụ chính là tài khoản Bankplus, thẻ Bankplus và Mobile Bankplus.

Với những nỗ lực trong việc thúc đẩy các dịch vụ thanh toán điện tử đầy sáng tạo, tiện ích, tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đã trao tặng dịch vụ BankPlus MasterCard – một trong những sản phẩm liên kết giữa MB và Viettel danh hiệu là dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Ngân hàng: các điểm giao dịch của MB hoặc trung tâm tư vấn 247 theo các số điện thoại: 1900 545426 (miễn phí) hoặc (+84) 3767 4050.

Viettel: liên hệ cửa hàng trực tiếp của Viettel hoặc tổng đài 19008098.

(Nguồn: MB)

0906765092