Máy lọc Geyser sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Năm 2014, Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ultra Bio với cơ chế nano kép, kết hợp 2 công nghệ tối ưu là Aragon và Disruptor. Dòng máy này được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là những khách hàng am hiểu về thiết bị lọc nước.

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm này, năm 2015, công ty tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp máy dựa trên nền tảng Geyser Ultra Bio và đặc trưng nguồn nước khu vực. Năm 2016, công ty sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc Geyser Ecotar được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam để đảm bảo khả năng lọc tối ưu, phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam. 

Geyser Ecotar không những kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp thêm, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1” –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là sắt, mangan, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng.

Yếu tố chính làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước nhỏ. Đây là một dạng đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu (hình 1) mà không cần giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường (hình 2). Vì vậy, tốc độ làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

Kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường (hình 3). Điều này làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với lớp vật liệu lọc.

Sắt ở dạng keo và hữu cơ gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Để loại được chúng, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này (hình 4).

Cấu tạo máy nano Geyser Ecotar gồm 3 lõi Aragon BIO, lõi Ecotar và lõi Disruptor với hơn 10 cơ chế lọc. Dòng máy này được sử dụng để thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431, Geyser 3IVHLUX. Đối với các dòng máy cũ, Công ty Minh Anh cam kết cung cấp lõi lọc thay thế trọn đời cho khách hàng đã mua.

11845973-1154663851216723-154950615-n.jp

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser, Nga nâng cấp và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Máy có khả năng xử lý tốt hơn các dòng máy lọc nước thông thường nhờ áp dụng công nghệ vật liệu Ecotar tiên tiến. Máy được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh. Chi tiết truy cập website: www.geyser.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

0913.756.339