MATRADE và công nghệ cấp thoát nước

VIETWATER 2014 là Triển lãm và hội thảo quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc và xử lý nước thải tại Việt Nam. Triển lãm là nơi quy tụ nhiều chuyên gia giỏi; doanh nghiệp uy tín; sản phẩm – dịch vụ chất lượng; giải pháp công nghệ – kỹ thuật tiến tiến trong ngành nước trên toàn thế giới.

Triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 12 đến 14/11 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP HCM với hơn 300 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia như: Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Israel, Na uy, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch… Đây là lần thứ 6, VIETWATER được tổ chức tại Việt Nam để phục vụ ngành công nghiệp nước, đáp ứng nhu cầu lớn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ cho xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế – xã hội ở Việt Nam.

Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia (MATRADE) và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các công nghệ - kỹ thuật tiến tiến, giải pháp sản phẩm - dịch vụ về cung cấp nước và xử lý nước thải.

Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia (MATRADE) và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các công nghệ – kỹ thuật tiến tiến, giải pháp sản phẩm – dịch vụ về cung cấp nước và xử lý nước thải.

Việt Nam luôn được các nhà đầu tư Malaysia đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư và phát triển ngành cung cấp và xử lý nước thải, bởi Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm đến các vấn đề này. 

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh tế song phương, MATRADE sẽ tham gia triển lãm để giới thiệu các công nghệ tiên tiến của Malaysia cũng như chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm vận hành, quản lý chất lượng nước và việc xử lý nước thải giữa các doanh nghiệp hai bên trong lĩnh vực này. Bốn công ty lớn của Malaysia trong lĩnh vực cấp nước, vệ sinh môi trường, xử lý nước thải và công nghiệp lọc sẽ tham dự triển lãm là Potaglas Tank SDN BHD; Ranhill Utilities SDN BHD; Sam Mccoy Manufacturing SDN BHD và Steel Works Engineering SDN BHD.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nước và các giải pháp xử lý nước thải, các doanh nghiệp Malaysia cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng với chất lượng cao; sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến như: đập tràn có cửa, dây chuyền trục vít Shaftless, màn cơ khí, thiết bị sục khí chìm và các giải pháp, dịch vụ toàn diện như: hợp đồng tổng thầu EPC, tư vấn, giải pháp vận hành khả thi của các dự án liên quan đến nước tại Việt Nam… Các doanh nghiệp Malaysia đang tăng cường đàm phán với các hình thức đầu tư như BOT, BT, PPP để thực hiện dự án tại Việt Nam.

Các cuộc gặp gỡ B2B được MATRADE tổ chức tại triển lãm sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp Malaysia uy tín, chuyên nghiệp trong ngành cung cấp nước và xử lý nước thải. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp Malaysia giới thiệu những kỹ thuật – công nghệ tiên tiến, tìm hiểu môi trường đầu tư với các công ty trong cùng lĩnh vực và tìm kiếm các dự án tiềm năng để phối hợp với các đối tác chiến lược của Việt Nam trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, liên hệ với văn phòng MATRADE, tầng 12, phòng 1206-1207, tòa nhà Mê Linh Point, số 2, Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM. Điện thoại: +84 8 38221468. Fax: +84 8 38231882.

Website: http://www.phongthuongvumalaysia.com.vn/.

Email: hcmc@matrade.gov.my.

(Nguồn: MATRADE)

0913.756.339