MasterCard ưu đãi lớn cho khách mua sắm trực tuyến

Theo đó, MasterCard sẽ tặng voucher ưu đãi tương đương với 50% giá trị giao dịch khi khách hàng mua hàng và thanh toán qua cổng 123Pay tại 5 trang thương mại điện tử về giải trí: galaxycine.vn, 123phim.vn, mp3.zing.vn, tv.zing.vn, pegacine.vn. Khách hàng sẽ được giảm 25% giá trị giao dịch khi thanh toán qua cổng 123Pay tại 10 trang: cungmua.com, nhommua.com, yes24.vn, ibuki.com.vn (shiseido), fahasa.com, nhasachtanviet.vn, vexere.com, pasoto.com, kaspersky.proguide.vn, eset.pvtec.vn.

Bên cạnh đó, khách hàng được tham gia vòng quay may mắn khi thanh toán giao dịch từ 200.000 đồng trở lên với giải thưởng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 20.000 đến 500.000 đồng với tỷ lệ quay trúng cao và nhận thưởng liền tay.

mastercard-uu-dai-lon-cho-khach-mua-sam-truc-tuyen

Người mua sắm được tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng liền tay.

“MasterCard ưu đãi vàng – rinh hàng thỏa thích” sẽ diễn ra trong suốt 2 tháng từ ngày 25/11/2015 đến ngày 24/1/2016. Khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm MasterCard cũng như hưởng các ưu đãi để mua sắm tiết kiệm trong dịp cuối năm. Toàn bộ chương trình sẽ được tập trung trên trang sự kiện của 123Pay.

Chia sẻ về lý do chọn kênh online thực hiện chương trình ưu đãi vàng, ông Arn Vogels, Giám đốc khu vực Đông Dương, MasterCard Worldwide cho biết: “Phân tích dữ liệu MasterCard cho thấy giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh so với các hình thức giao dịch qua thẻ truyền thống. Là một tổ chức cung cấp thẻ thanh toán quốc tế đã có mặt ở trên 210 quốc gia, MasterCard muốn góp phần xây dựng thói quen chi tiêu không tiền mặt, đồng hành với định hướng của Chính phủ trong việc giảm thiểu giao dịch bằng tiền mặt tại Việt Nam. Kênh online sẽ thuận lợi với mục tiêu này của MasterCard nên công ty sẽ tập trung vào kênh này cho chương trình ưu đãi sắp tới”

mastercard-uu-dai-lon-cho-khach-mua-sam-truc-tuyen-1

MasterCard phối hợp với cổng 123Pay tổ chức chương trình ưu đãi cho người mua sắm trực tuyến.

Để thực hiện chương trình ưu đãi, MasterCard đã hợp tác với 123Pay – một đối tác uy tín về thanh toán trực tuyến và tuyển chọn các đối tác kinh doanh trực tuyến có tên tuổi, quen thuộc với người tiêu dùng trong nước với đa dạng ngành hàng từ giải trí, mua sắm tổng hợp, vé xe, sách – văn hóa phẩm, mỹ phẩm đến chương trình phần mềm. Qua đó, MasterCard muốn dành ưu đãi tốt cho khách hàng của mình ở những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống.

Đại diện 123Pay cho biết, hiện đơn vị không chỉ đóng vai trò cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng dựa trên những thế mạnh của VNG về công nghệ, kênh truyền thông và hàng chục triệu người sử dụng. 123Pay đã chủ trì nhiều chương trình khuyến mãi cũng như các sự kiện mua sắm lớn, nhỏ cho các đối tác, doanh nghiệp trong năm qua nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh và mạnh hơn. Sự kiện hợp tác với MasterCard lần này với mục tiêu chính là xây dựng hình ảnh uy tín, gắn kết của cả 2 thương hiệu trên thị trường thương mại điện tử nhằm mang thêm niềm tin và lợi ích cho người mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Đây sẽ là chương trình chất lượng với sự góp mặt của các thương hiệu, đối tác chất lượng, có quy trình tham gia nhanh, gọn nhưng không kém phần thú vị dành cho người mua sắm. Ban tổ chức cũng kỳ vọng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của MasterCard và cổng123Pay, đồng thời, khuyến khích người mua sắm quan tâm và tận hưởng lợi ích từ những chương trình do các tổ chức, doanh nghiệp thương mại điện tử uy tín cùng liên minh, hợp tác thực hiện. Chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

(Nguồn: MasterCard)

0913.756.339