Maritime Bank ưu đãi người gửi tiết kiệm

[Caption]

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Theo đó, các khách hàng gửi tiết kiệm nói riêng và khách hàng tham gia giao dịch ở Maritime Bank nói chung sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng vào tất cả các ngày làm việc trong tuần và tham gia quay thưởng cuối mỗi tháng để nhận các phần quà ý nghĩa dành cho gia đình.

Đặc biệt Maritime Bank sẽ thay mặt khách hàng trao trực tiếp các món quà đến những người thân yêu gồm 15 gói chăm sóc sức khỏe một năm dành cho ba mẹ, 15 chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng, 15 sổ tiết kiệm măng non cho con, cháu, 90 giải khuyến khích là thẻ M1 với một triệu đồng trong tài khoản.

Bên cạnh đó, vào thứ 6 mỗi tuần, khách hàng sẽ được nhận thêm quà dẫn là thẻ cào điện tử may mắn hoặc hoàn tiền vào tài khoản với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia mở sổ tiết kiệm, sử dụng thẻ quốc tế, mở mới tài khoản (đăng ký sử dụng ngân hàng điện tử, mở thẻ quốc tế), giao dịch ngân hàng điện tử và vay không cần tài sản đảm bảo.

Ngoài ra, Maritime Bank còn trao thêm lộc tri ân cho khách hàng và người thân qua những phong bao lì xì với con số may mắn. Với những con số này, khách hàng và người thân có thể tham gia quay thưởng tại website: www.msb.com.vn của ngân hàng và có cơ hội nhận được hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị 100 triệu đồng. Chương trình được triển khai đến hết ngày 22/2/2016.

Minh Trí

0913.756.339