Bàn giao căn hộ đợt một dự án Sunview Town

Tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư khu căn hộ phức hợp ven sông Sunview Town (đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM) vừa bàn giao căn hộ giai đoạn một cho khách hàng. Tổng cộng 660 căn hộ thuộc block Ruby và Sapphire với diện tích đa dạng từ 45m2 đến 93m2, gồm từ 1-3 phòng ngủ đã có chủ.

polyad

Dự án Sunview Town khởi công vào tháng 8/2013, hiện tại đã hoàn thành, bàn giao block Ruby (tháng 8/2015) và block Sapphire (tháng 11/2015). Dự kiến sẽ bàn giao block Pearl vào tháng 1/2016 và block Diamond cùng thời điểm hoàn thành dự án vào quý I/2016. Như vậy chỉ trong vòng 2,5 năm, Đất Xanh đã hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc và vượt kế hoạch so với tiến độ được duyệt là 15 tháng.

Không chỉ vượt tiến độ xây dựng so với cam kết, trong quá trình thi công dự án, Đất Xanh đã đầu tư vật liệu xây dựng cao cấp để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của cư dân. Điển hình chủ đầu tư đổi gạch lát nền ceramic 400×400 thành gạch bóng kính 600×600, đổi gạch ốp, lát vệ sinh từ gạch ceramic 300×300 thành gạch granite 300×600, tặng thêm tủ bếp treo ở block Sapphire, Pearl, Diamond, thuê đơn vị thiết kế nước ngoài để thiết kế lại công viên, cây xanh, giao thông.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dự án, công ty đã lựa chọn các vật liệu có thương hiệu và chất lượng tốt để đưa vào dự án như gỗ Trường Thành, ống nhựa Bình Minh, thép Pomina, cáp Cadivi hay cửa nhựa lõi thép. Tất cả các vật liệu đưa vào sử dụng đều hợp chuẩn và được giám sát chặt chẽ công tác chất lượng tại công trình thông qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp FQM và đội ngũ ban quản lý dự án có chuyên môn cao chủ đầu tư.

Sunview Town còn được đầu tư nhiều tiện ích, từ trường học, nhà trẻ, hồ bơi, cho đến siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em. Đất Xanh còn thiết kế 36 căn thương mại để các nhà đầu tư có thể cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Hiện tại, một số căn thương mại tại dự án Sunview Town đã được cư dân đầu tư siêu thị mini, spa, cà phê… Tất cả tạo thành một chuỗi dịch vụ khép kín cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay tại ngôi nhà mình.

polyad

Đối với 2 block đầu tiên đưa vào vận hành, chủ đầu tư Đất Xanh đã hợp tác với công ty quản lý vận hành quốc tế Savills với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, được phân chia thành các bộ phận như bảo vệ, an ninh, chăm sóc cây cảnh cho dự án nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

Bên cạnh đó, an ninh được bố trí 24/24h, giúp cư dân luôn cảm thấy yên tâm cho cuộc sống gia đình. Để thuận tiện cho sự di chuyển của cư dân, chủ đầu tư bố trí 4 thang máy đối với block Ruby, Sapphire, 5 tháng máy cho block Pearl và 6 thang máy tại block Diamond nhằm tránh xảy ra cảnh tắc thang máy vào giờ cao điểm tạo thuận tiện cho cư dân.

Sunview Town cung cấp 1.603 căn hộ và 36 căn thương mại dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá, quy mô 55.340m2, gồm 4 block (Ruby, Sapphire, Pearl, Diamond), căn hộ diện tích đa dạng từ 45m2 đến 93m2, gồm từ 1-3 phòng ngủ. Dự án được thiết kế, giám sát và thi công bởi nhiều đơn vị có có năng lực và uy tín như An Phong, Descon, FQM, Hưng Long Phước, Ánh Sáng Phương Nam.

Minh Trí

0913.756.339