Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống mới cho giới thành đạt

Can ho Dao Kim Cuong với quy mô diện tích trên hòn đảo gần 8 ha đất là một trong những dự án mang đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, nổi trội bậc nhất trong khu vực đông thành phố. Nếu tìm một nơi sống như resort thì không nên bỏ quan Đảo Kim Cương.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire City: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Min , do tập đoàn Kusto là chủ đầu tư . Tập đoàn Kusto là thương hiệu bất động sản nổi tiếng lầu đời và có uy tín cao tại Singapre vào nước ta đã lâu.

Dự án Đảo Kim Cương tọa lạc trên mặt tiền sông Sài Gòn , đây là một trong những con sông đẹp nhất của thành phố, từ đây bạn có thể di chuyển rất dễ dàng để đi về các Quận khác liền kế như Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh, quận 9
Các căn hộ tại Đảo Kim Cương được thiết kế cực kì hiện đại và hài hòa. Nhằm tận dụng sự rộng thoáng nhờ vị trí 3 mặt giáp sông, các căn hộ được thiết kế một cách hài hoà để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Bên cạnh vị trí và thiết kế độc đáo, điểm nhấn của Đảo Kim Cương là đem đến ngay bên cạnh nhà bạn rất nhiều các tiện ích phục vụ nhu cầu sống hằng ngày từ vui chơi, mua sắm, ẩm thực, giải trí, học hành của cả gia đình bạn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ bức thiết, đi lại cho cư dân sống tại Đảo Kim Cương.

Quận 2 nằm trong trung tâm thành phố, nơi đây dày đặc các tiện ích cao cấp … Với quan điểm kinh doanh hiện đại của nhà đầu tư kết hợp giữa nhu cầu mua sắm của con người và môi trường sinh thái thì một miếng đất lớn và có vị trí đẹp như Đảo Kim Cương chắc chắn là mảnh đất vàng của thành phố.

0913.756.339