Mai Phương Thúy, Huyền My dự tiệc mừng xuân của Apollo

Chương trình có sự tham gia của hơn 200 khách hàng, nhà phân phối khu vực phía Bắc cùng đại diện cấp cao Tập đoàn Shinetsu, các đối tác quan trọng của công ty và những đơn vị thi công, nhà thầu uy tín trong, ngoài nước.

mai-phuong-thuy-huyen-my-du-tiec-mung-xuan-cua-apollo

Trong chương trình, Hoa hậu Mai Phương Thúy – Đại sứ thương hiệu, Á hậu Huyền My đảm nhiệm vai trò MC cùng các ca sĩ Mỹ Linh, Kyo York và DJ King Lady đã tạo nên một đêm tiệc sum vầy mừng xuân thân mật, ấm áp và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Đêm tiệc một lần nữa khẳng định triết lý kinh doanh từ những ngày đầu hoạt động của Quốc Huy Anh – “tâm truyền tâm”.

mai-phuong-thuy-huyen-my-du-tiec-mung-xuan-cua-apollo-1

Những sự kiện của Quốc Huy Anh đều mang đến cho khách tham dự sự khác biệt, đổi mới, đầy bất ngờ và thú vị. Cụ thể, đêm tiệc vừa qua với sự dẫn dắt mới lạ của Á hậu Huyền My đã giúp phần mở đầu thoát ra những mô típ thông thường trở thành một talkshow chia sẻ những câu chuyện đầu năm giữa Tổng giám đốc, đại diện cấp cao Tập đoàn Shinetsu cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy trên sân khấu.

Với trang phục áo dài truyền thống, Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới: “Tăng phước Tăng tiền Tăng phú quý – Tấn tài Tấn lộc Tấn vinh hoa” đến tất cả mọi khách mời đồng thời chia sẻ việc khánh thành nhà máy Apollo Silicone miền Bắc và những kế hoạch, chính sách chăm sóc khách hàng, phát triển kinh doanh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông còn cùng đại diện cấp cao Tập đoàn Shinhetsu, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Huyền My trực tiếp trao những bao lì xì đỏ thắm mừng tuổi, chúc may mắn đến tất cả khách mời tham gia sự kiện. 7 nhà phân phối đạt doanh số cao tại khu vực phía Bắc cũng được vinh danh, lì xì thêm nhằm tri ân, khuyến khích mọi khách hàng cùng đồng tâm hiệp ý phát triển.

Ngoài ra, ban tổ chức còn tiến hành rút thăm trúng 12 bao lì xì giá trị và 5 chiếc iPhone 6S dành cho khách hàng may mắn bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy cảm xúc của ca sĩ Mỹ Linh, Kyo York hay phần biểu diễn DJ sôi động của King Lady.

mai-phuong-thuy-huyen-my-du-tiec-mung-xuan-cua-apollo-2

Buổi tiệc cũng là cơ hội để khách hàng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hiểu thêm về các dòng sản phẩm Apollo, đặc biệt là những mặt hàng mới nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu người tiêu dùng. Qua buổi tiệc, khách mời lại có thêm niềm tin gắn kết với Quốc Huy Anh.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

0913.756.339