Lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác thông qua các mẫu in thêu trên quần áo. Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng. 

luu-y-khi-chon-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ (Mã TB04).

Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí trong đó, màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề. Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng. Sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.

luu-y-khi-chon-quan-ao-bao-ho-lao-dong-1

Quần áo bảo hộ (Mã TB05).

Bên cạnh quần áo, trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

luu-y-khi-chon-quan-ao-bao-ho-lao-dong-2

Quần áo bảo hộ (Mã TB09) – áo 3 lớp có trần bông, nỉ.

Thiên Bằng với xưởng may 6 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng của chất vải, đường may mà vẫn có giá hợp lý. Với quần áo, Thiên Bằng bảo hành 3 đến 6 tháng cho đường may và màu sắc sản phẩm. 

Xưởng may Thiên Bằng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng đến mẫu mã, chất lượng vải, đường may trên từng chiếc áo. Công ty chấp nhận đổi trả nếu như khách hàng phát hiện hàng lỗi, kém chất lượng. Với quần áo, giày, mũ bảo hộ, khách hàng có thể đổi kích cỡ phù hợp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Liên hệ: Công ty cổ phần Thiên Bằng

Địa chỉ:

– Văn phòng đại diện: Km12, đường 32, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Xưởng may: Lập Thạch – Vĩnh Phúc.

Điện thoại: Ms. Hương 0981.056.078.

Email: kinhdoanhthienbang@gmail.com

Website: baoholaodongthienbang.com/

(Nguồn: Thiên Bằng)

0913.756.339