Lựa chọn trường mầm non tốt cho con

Trẻ bắt đầu nhận biết được từ giây phút lọt lòng và môi trường xung quanh là nền tảng quan trọng cho việc phát triển của các em. Khi cho con ra khỏi nhà, gia nhập vào một tiểu cộng đồng, bố mẹ đều lo lắng. Ở tuổi mầm non, các mặt phát triển như tư duy, tình cảm, thể chất, xã hội và thẩm mỹ đều có quan hệ mật thiết lẫn nhau. Đặc biệt ở tuổi mầm non, trẻ phát triển lành mạnh nếu được nuôi dạy trong môi trường ấm áp, thân thiện – giúp trẻ có được cảm giác an toàn và tự tin. Càng tự tin bao nhiêu, trẻ càng sẵn sàng dấn thân, khám phá, học hỏi và kết nối với bạn học nhiều bấy nhiêu.

polyad

Giống như ở các lứa tuổi khác, trẻ mầm non nâng cao hiểu biết của mình qua các hoạt động có chủ đích vừa mang tính thử thách vừa cổ vũ việc tiếp thu. Trẻ thường bắt chước hành động theo người lớn – biết quan sát để khám phá và lý giải sự vật sự việc xung quanh mình bằng sự tương tác với đồ vật trong không gian gần gũi. Tình cảm, lòng yêu thương và lối cư xử mà trẻ nhận biết và có được bắt nguồn từ thực tế mà trẻ cọ xát và được chăm nom mỗi ngày.

Người thầy nuôi dạy kinh nghiệm thường hiểu rằng trong 3 năm đầu đời, năng lực tiếp thu của trẻ thường không giống nhau ở các mặt. Nhưng, trẻ sẽ đạt được mức phát triển chuẩn nếu tự tin và có được tâm thế. Điều này đòi hỏi người nuôi dạy trực tiếp không những phải nắm bắt đặc điểm tiếp thu và phát triển của từng trẻ và còn phải là người hun đúc, giữ lửa ham mê khám phá trong mỗi em. Họ sẽ là người thiết kế đến công đọan chi tiết nhất để mọi trẻ được chăm nom, tham gia vui học một cách thoải mái và nhiệt tình trên hành trình khai phá tri thức đầu đời.

polyad

Cuộc sống vốn bận rộn và không phải gia đình nào cũng an tâm khi gửi con đến trường. Việc đến trường vừa là nhu cầu, vừa là trách nhiệm để bố mẹ nắm bắt thêm năng lực học tập và phát triển của con. Ngược lại, mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh là nguồn lực tiếp sức không nhỏ để thầy cô giáo giúp cho trẻ phát triển đúng với mong ước và đặc điểm tâm sinh lý riêng của mỗi em.

Nắm bắt được ước nguyện này, trường Kindy City- với nội dung giáo dục song ngữ đã thực hiện được những ý tưởng nền tảng trong nuôi dạy nói trên qua chương trình tiên tiến Creative Curriculum của Mỹ – chú tâm vào việc xây dựng một không gian học tập an toàn, thân thiện, chú tâm vào từng em là nơi học tập đáng tin cậy của phụ huynh trong thành phố. Việc trực tiếp tham quan cơ sở trường và tiếp xúc với các thầy cô giáo – những nhà giáo dục trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp có tâm huyết với nghề và với trẻ sẽ giúp phụ huynh hiểu thêm về nội dung giảng dạy và thực tế hoạt động của Kindy City trước khi đi đến quyết định.

polyad

Phụ huynh có thể tìm hiểu chương trình mầm non tiên tiến của Mỹ – Creative Curriculum với ưu đãi 25% học phí hè 2015.

Trường mầm non Quốc tế Kindy City, 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo và Võ Thị Sáu).

ĐT: 3932 6164 – 3932 6165.

Website: kindycity.edu.vn.

(Nguồn: Kindy City)

0913.756.339