Lợi ích của máy ép trái cây tốc độ thấp

Máy ép trái cây tốc độ thấp được Công ty Trí Hưng giới thiệu năm 2012, là một trong những sản phẩm thiết yếu vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ép được nhiều nước hơn

Các thử nghiệm cho thấy lượng nước ép từ máy ép trái cây tốc độ thấp nhiều hơn 1,5 lần so với máy ép trái cây thông thường. Máy có thể ép được các loại rau, củ, quả ít nước và dai mà máy ép thông thường ép không hiệu quả như cà rốt, các loại rau, cỏ lúa mì…

Nước ép mang hương vị tự nhiên

Công nghệ ép tốc độ chậm giúp giữ được nhiều vitamin, chất dinh dưỡng nên nước ép từ máy ép tốc độ thấp mang màu sắc và hương vị tự nhiên hơn.

Độ ồn thấp

Máy ép tốc độ chậm gây tiếng ồn gần như không đáng kể với độ ồn chỉ khoảng 45dB. Điều này giúp bạn có thể ép trái cây bất cứ khi nào, ngay cả khi mọi người trong gia đình đang ngủ.

Vệ sinh dễ dàng

Không có quá nhiều chi tiết, không tháo lắp cầu kỳ, đặc biệt trong model mới, tính năng tự vệ sinh được tích hợp giúp bạn vệ sinh nhanh chóng dễ dàng.

Hoạt động liên tục

Một trong những ưu điểm khác của máy ép tốc độ thấp là có thể hoạt động liên tục đến 30 phút và ép hàng chục lít. Chính vì thế, máy ép tốc độ chậm được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.

Công ty Trí Hưng cung cấp nhiều loại máy ép tốc độ chậm. Loại ép bằng tay (máy ép Healthy Juicer) đang bán chạy với giá bình dân khoảng 1.050.000 đồng. Khi mua hàng tại công ty, khách hàng sẽ được tặng bộ kit trồng cỏ lúa mì trị giá 450.000 đồng.

Máy ép bằng tay Healty Juicer.

Máy ép bằng tay Healty Juicer.

Ngoài ra, máy ép tốc độ chậm Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm đang bán chạy. Đây là dòng cao cấp chạy bằng điện một cách tự động với hiệu suất làm việc cao. Giá của chiếc máy ép cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc dao động từ 5,9 triệu đồng đến 12,9 triệu đồng.

Máy ép tốc độ chậm Hàn Quốc đang được nhiều tiêu dùng ưu thích.

Máy ép tốc độ chậm Hàn Quốc đang được nhiều tiêu dùng ưu thích.

Hiện nay, máy ép tốc độ chậm đang dần phổ biến. Khách hàng dễ dàng tìm mua các sản phẩm này tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Đặc biệt, khi đặt hàng tại địa chỉ website của công ty, khách hàng sẽ được giảm giá từ 5% đến 10% khi sử dụng mã giảm giá do công ty cung cấp.

Chi tiết xem tại website trihung.com hoặc gọi (04) 3550 0086.
Địa chỉ cửa hàng: Số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

(Nguồn: trihung.com)

0913.756.339