Plusssz trao thưởng cho khách hàng

Theo đó, khách hàng Hoàng Anh Tuấn, đội 8, Thọ Xuân, Đan Phượng, Hà Nội là chủ nhân đầu tiên của chiếc Honda SH 150i. Anh Tuấn chia sẻ: “Thời gian gần đây, do công việc bận rộn, thường xuyên tham gia tiệc tùng, nên tôi thấy mệt mỏi. Vì lo sức đề kháng giảm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi đã dùng viên sủi Plusssz để bổ sung vitamin cho cơ thể. Tôi thấy triệu chứng mệt mỏi giảm hẳn, tinh thần cũng tỉnh táo, sức khỏe dẻo dai, làm việc đạt năng suất hơn. Niềm vui được nhân lên gấp nhiều lần khi tôi cào và trúng giải xe SH từ chương trình “Khui Plusssz liền tay, cào trúng ngay SH”. 

Anh Lê Hùng Giám đốc nhãn hàng Plusssz trao tận tay chiếc SH đầu tiên đến anh Hoàng Anh Tuấn.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 1/4 đến 30/9 với nhiều giải thưởng giá trị gồm: 3 giải xe máy Honda SH 150cc Việt Nam; 10 giải điện thoại iPhone 6-16GB; 100 giải 0,5 chỉ vàng 999.9; 1000 giải 500.000 đồng; 10.000 giải tuýp Plusssz Max Multivitamin và 100.000 giải tuýp Vitaday Multivitamin. Chương trình là lời tri ân của nhãn hàng tới các khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Khách hàng có thể đến bất kỳ nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc mua tuýp Plusssz & Vitaday để nhận được tem cào may mắn trên nắp tuýp. Thông tin chi tiết truy cập website: plusssz.com.vn.

Plusssz tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Để có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật và virus, điều quan trọng là sức khỏe phải tốt, sức đề kháng cơ thể cao. Vì vậy việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin là cần thiết đối với mỗi người. Vitamin sẽ giúp tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch khi dịch bệnh tấn công, giúp cơ thể sức đề kháng tốt hơn. Plusssz – viên sủi bổ sung vitamin và khoáng chất sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái để thực hiện những mục tiêu của mình.

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức đề kháng có mặt trên thị trường gần 20 năm nay, Plusssz giúp duy trì sự dẻo dai, chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình. Viên bổ sủi bọt Plusssz đến từ châu Âu luôn giữ được vị trí cao trên thị trường viên sủi Việt Nam. Nhãn hàng đã luôn hướng tới việc tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt, góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhãn hàng còn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội may mắn thông qua các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH Phân phối Tiên Tiến)