Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội

Đây là lần thứ 7 Tháng khuyến mại được tổ chức đều đặn vào tháng 11 hàng năm. Tuần khuyến mại dành cho sinh viên là sự kiện khởi động được thực hiện từ ngày 6/10 đến hết 16/10. Lễ khai mạc “Tuần khuyến mại dành cho sinh viên” đã được tổ chức vào 19h ngày 5/10 tại sân vận động trường Đại học Hà Nội.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2014 thu hút gần 500 doanh nghiệp tham gia với trên 1.000 điểm khuyến mại. Các điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 15% trở lên bắt đầu từ ngày 1/11 đến ngày 30/11 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Các ngành hàng được khuyến mại gồm: nhóm hàng thực phẩm – đồ uống, các mặt hàng thiết yếu, nhóm hàng điện – điện máy – điện tử – máy tính, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ, ôtô xe máy, các sản phẩm tiêu dùng khác… Tham gia Tháng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được mua hàng với giá ưu đãi và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng từ các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp bán hàng online, chương trình bán hàng khuyến mại trực tuyến được thực hiện từ ngày 1 đến 15/11 qua website www.hangvietchinhhang.vn. Tại đây, người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến hàng nghìn sản phẩm tại các website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

IMG-9212-JPG_1414814747.jpg

Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội.

Sự kiện Ngày vàng khuyến mại sẽ diễn ra trong 2 ngày 15, 16/11 (thứ 7 và chủ nhật) tại 28 điểm vàng với mức giảm sâu tới 50%. So với năm 2013, Tháng khuyến mãi tăng thêm 4 điểm vàng và có 4 điểm thuộc khu vực ngoại thành gồm một điểm của Viễn thông Hà Nội, một điểm của siêu thị Hiền Lương và 2 điểm của siêu thị Lan Chi. Các điểm vàng khác tại các siêu thị tổng hợp, các trung tâm thương mại lớn thuộc ngành hàng điện máy và tổng hợp của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố như: hệ thống siêu thị điện máy HC, Pico, VNPT Hà Nội, siêu thị Hapro, Co.opmart, Hiway, BigC, Oceanmart, Devico, Melinh Plaza, trung tâm thương mại Parkson, trung tâm thương mại Savico…

Sự kiện hội chợ vàng khuyến mại sẽ tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 2/12 tại nhà A3, Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) với quy mô 150 gian hàng khuyến mại. Đến với Hội chợ vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được tham quan, mua sắm hàng nghìn sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng thiết yếu với giá cả ưu đãi và khuyến mại lớn.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô trong suốt tháng khuyến mại. 4 nhà tài trợ chính của chương trình là: nhà tài trợ kim cương – Công ty TNHH Thương mại VHC (Hệ thống siêu thị điện máy HC), nhà tài trợ bạc – Công ty cổ phần Pico (Hệ thống siêu thị điện máy Pico), 2 đơn vị hỗ trợ kinh phí là Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Viễn thông Hà Nội (VNPT Hà Nội) cùng các doanh nghiệp “Điểm vàng”.

Bên cạnh việc cung cấp dấu hiệu nhận biết Điểm vàng, điểm khuyến mại cho các doanh nghiệp tham gia, Sở Công Thương tiếp tục cấp Chứng nhận cho các doanh nghiệp Điểm vàng khuyến mại. Giấy chứng nhận sẽ tạo thuận lợi cho công tác thanh tra, kiểm soát của Chi cục quản lý thị trường, nhằm hạn chế tình trạng nhái Điểm vàng khuyến mại.

IMG-9225-JPG.jpg

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Sở Công Thương Hà Nội yêu cầu các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại chấp hành đúng các quy định của pháp luật về khuyến mại và quy định của ban tổ chức; Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội xây dựng kế hoạch triển khai công tác kiểm tra, kiểm soát các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại để hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và đảm bảo tốt quyến lợi của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: tổng đài 04.1081 hoặc truy cập vào website www.hangvietchinhhang.vn hoặc đón xem ấn phẩm Tiêu dùng Việt phát hành ngày 5 hàng tháng tại các sạp báo, nhà sách trên toàn thành phố

Hệ thống siêu thị điện máy HC tung ra một chiến dịch bán hàng với quy mô lớn, trong đó tập trung vào mục đích bình ổn giá, hàng nghìn sản phẩm được bán với giá ưu đãi, tặng kèm nhiều phần quà giá trị. Trong 2 ngày vàng mua sắm 15,16/11, HC sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50%. Các chuyên viên tư vấn cao cấp của HC luôn phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng thông qua website http://hc.com.vn hoặc gọi số 19001788.

Hệ thống siêu thị Điện máy Pico cũng đã chuẩn bị một khoản ngân sách lớn để phục vụ cho các chương trình khuyến mại với mong muốn đem lại tiện ích và sự hài lòng cao cho khách hàng. Trong Tháng khuyến mãi Hà Nội, Pico cũng sẽ dành những ưu đãi tốt dành cho khách hàng như: vận chuyển miễn phí 200km, tăng thời gian đổi hàng lỗi lên đến 60 ngày; phối hợp cùng với các ngân hàng, tổ chức tín dụng giảm giá thêm cho khách hàng, ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng trả góp. Pico cam kết các sản phẩm bán trong chương trình đều có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng.

Hưởng ứng Tháng khuyến mãi Hà Nội năm 2014, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) tổ chức chương trình khuyến mại trên 50 siêu thị, cửa hàng bán lẻ của TCT gồm: chuỗi siêu thị CHTI Hapromart; chuỗi cửa hàng rau, TPAT Haprofood; nhà hàng dịch vụ Hapro Bốn Mùa, Thuỷ tạ; chuỗi cửa hàng chuyên doanh thời trang Hafasco, kim khí điện máy Tràng Thi… với nhiều ưu đãi phong phú. Trong 2 ngày vàng tại 4 điểm vàng khuyến mại gồm: Hapromart C12 Thanh Xuân Bắc, Hapromart 2 Ngô Xuân Quảng, Hapromart Kim Chung 2, công ty giảm giá tới 30% một số mặt hàng và cửa hàng thời trang công sở nhãn hiệu Mastina 60 Hàng Trống giảm giá sâu tới 50% cho 25.000 sản phẩm cùng nhiều quà tặng thiết thực.

VNPT Hà Nội triển khai gói cước đặc biệt dành cho sinh viên, đồng thời thực hiện chương trình khuyến mại ưu đãi và cơ hội trúng thưởng xe máy Vespa Primavera, máy tính bảng iPad, cùng nhiều quà tặng giá trị khác khi đăng ký lắp đặt các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội qua 2 số điện thoại (04)38700700;18001166.

(Nguồn: Sở Công Thương)

0913.756.339