Căn hộ Laimian City – những lý do nên sở hữu!

Laimian City sở hữu mặt tiền đường lớn, xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp đồng thời kế thừa những tiện nghi hữu hiệu từ khu vực xung quanh nhờ vào lợi thế vị trí. Những yếu tố kể trên tuy không phải là tất cả những giá trị mà Laimian City quận 2 có nhưng phần nào khẳng định sức hút của căn hộ đường Lương Định Của này. Theo chân chúng tôi tìm kiếm lý do nên sở hữu ngayLaimian City (trước đây có tên là Raemian City) trong bài viết dưới đây.

mat bang tai raemian city hdtc quan 2

Mặt tiền đường Lương Định Của, vị trí “hái ra tiền” củaLaimian City

Vị tríLaimian Cityđang nằm là một trong những trọng điểm giao thông khu vực. Cụ thể nơi đây tạo điểm giao nhau giữa 3 trục đường huyết mạch là Lương Định Của, Xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ, nhờ đó tạo nên mạng lưới giao thông liên kết, giúp tăng khả năng kết nối giữa các vùng thông qua lộ trình thuận tiện ngay tọa độ dự án của mới HDTC.

Thị trường mua – bán căn hộ Laimian City sắp tới liệu có sôi động? Tìm hiểu ngay qua bài đánh giá của Trần Đình Hiếu. Bài viết sẽ cập nhật mới nhất về dự án HDTC Quận 2 cùng đánh giá có nên mua ở của chúng tôi.

Thời gian tới, con đường nơi Laimian City xây dựng sẽ được mở rộng thêm 30m. Điều này sẽ càng làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện và nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt, nếu bạn chọn mua căn hộ đường Lương Định Của thì sẽ rất đơn giản để tìm đến các địa chỉ thuộc Quận Bình Thạnh, Thủ Thiêm, Quận 1 hay các khu vực khác. Dù có làm việc tại đây thì đi lại cũng sẽ nhanh chóng nhất.

Theo quan sát của chúng tôi, hầu hết các đường bao quanh căn hộ An Phú An Khánh này đều được xây dựng thông thoáng với mật độ phủ xanh lớn. Yếu tố này vừa giúp tạo sự thông thoáng trong di chuyển, vừa như thêm cảm hứng, sự thích thú cho mọi người đi được hòa mình và đi giữa con đường ngập sắc xanh với thiên nhiên trong lành.

Tiện ích phong phúLaimian City có được nhờ vị trí và quy hoạch thông minh

Nhận định về khối tiện ích có tại chung cư An Phú An Khánh này. Hầu hết đều cho rằng sự đa dạng và tiện nghi mà Laimian City đang nắm giữ phần lớn nhờ vào nơi án ngự kim cương và do chiến lược đầu tư, không ngại rút vốn quy hoạch tiện ích của HDTC. Chi tiết hơn, nếu bạn chọn Laimian City để làm nơi định cư thì sẽ được sử dụng các tiện ích vốn được xây dựng và hình thành từ lâu tại vị trí gần dự án như các bệnh viện, chợ, các trường học, khu vui chơi hay khu thương mại, trung tâm mua sắm….

Một vài địa chỉ cụ thể mà khách hàng có thể tham khảo đó là trường AIS, trường THCS Trần Quốc Toản. Chỉ với bán kính tương đối ngắn là khách hàng đã có thể tìm đến. Tiếp đó là các bệnh viện trong khu vực như bệnh viện Thảo Điền hay Quận 2, bệnh viện Quốc tế Mỹ cũng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Việc gần chợ Bình Khánh hay các siêu thị danh tiếng như Coop mark, Vinmark cũng là lợi thế rất lớn, hỗ trợ cư dân trong mua sắm và sử dụng các tiện ích có sẵn này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Còn rất nhiều những tiện ích khác được quy hoạch tại dự án Laimian City. Trên diện tích 131ha, bên cạnh diện tích ưu tiên xây dựng các loại căn hộ thì tiện ích sẽ chiếm một phần lớn. Với những thiết kế ấn tượng, khu vực dịch vụ đa năng, hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho cư dân.

 

 

 

 

 

 

0906765092