Laidback Luke – DJ huyền thoại với đêm diễn tại The Bank

Sau hàng loạt DJ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới như Aldrin (đại sứ âm nhạc của Zouk Club nổi tiếng ở Singapore), Walshy Fire (Major Lazer – USA), DJ nữ quyến rũ Juicy M, DJ top 30 thế giới Dannic… Laidback Luke chính là tên tuổi tiếp theo được The Bank Entertainment lựa chọn để biểu diễn một đêm duy nhất vào thứ 7, ngày 13/6. “Laidback Luke in The Bank – Asia Tour 2015” là cơ hội để người yêu nhạc tại Hà Nội được gặp gỡ Laidback Luke – huyền thoại nhạc điện tử thế giới.

Laidback Luke (tên thật là Luke van Scheppingen) sinh ra tại Manila Philippines và lớn lên tại Hà Lan – đất nước của những DJ thế giới như Tiesto, Hardwell, Armin van Buuren… Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1993, Laidback Luke đã có 12 năm kinh nghiệm và được mệnh danh là DJ, Producer lớn của thế giới. Anh xếp hạng thứ 46 trong top 100 bảng xếp hạng DJ Mag năm 2008, nhảy vọt lên vị trí 27 năm 2009 và vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng này vào năm 2010. Đặc biệt, nhiều DJ trong top 100 là học trò của Laidback Luke, điển hình là Afrojack và Avicii.

Laidback Luke là một trong số ít DJ có phong cách chơi nhạc và lối sống được nhiều người kính nể. Trong âm nhạc, anh kỹ tính về vấn đề chọn sound, đề cao tính sáng tạo và đổi mới. Luke cũng chưa từng kêu gọi fan bầu chọn cho mình vào top 100 DJMag. Với anh, việc chơi nhạc sao cho khán giả cảm thấy đáng tiền tới xem và làm họ nhớ mãi mới là hạnh phúc.

Laidback Luke đã bắt tay hợp tác với các nghệ sĩ lớn khác như David Guetta, Steve Angello, Sebastian Ingrosso, Axwell, Junior Sanchez… và biểu diễn trên toàn thế giới. Anh đã cho ra đời các album như Psyched Up (1998) và Electronic Satisfaction (2002), Windmill Skill (2003). Năm 2003, anh remix lại ca khúc “Crescendolls” của Daft Punk cho album Daft Club. Năm 2008, Luke cũng cho ra đời album riêng mang tên Ibiza Closing Party là CD đính kèm cho tạp chí nổi tiếng Mixmag của Anh.

Với tài năng và danh tiếng của mình, nhiều năm qua, Laidback Luke cũng chính là một tên tuổi lớn và không thể thiếu trên sân khấu chính của các lễ hội âm nhạc như Ultra Music Festival, Tomorrowland,Coachella… Liveset của anh khiến người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, luôn để lại ấn tượng cũng như có khả năng truyền cảm hứng mãnh liệt.

The Bank Entertainment với show diễn “Laidback Luke in The Bank – Asia Tour 2015” vào ngày13/6 sẽ là nơi để Laidback Luke ghi dấu ấn về âm nhạc của mình với những người yêu mến ngôi sao này tại Hà Nội. Sự kiện còn có sự góp mặt của các DJ Việt Nam như Nam Đen, JangLoa… MC Mr.A, Solar cũng sẽ tung hứng và khuấy động không khí của bữa tiệc. Không gian, thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ cao, “Laidback Luke in The Bank – Asia Tour 2015” sẽ là một sự kiện tiêu biểu của năm 2015.

Thông tin chi tiết, truy cập Fanpage của The Bank tại địa chỉ: facebook.com/thebankhanoi hoặc liên hệ hotline: 0909091013; 0944903232.

(Nguồn: The Bank)

0913.756.339