Kienlongbank triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất

polyad

Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank.

Kienlongbank triển khai gói G600 với lãi suất ưu đãi 7,8% một năm cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Gói ưu đãi này nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm 2015.

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang cư trú hoặc có trụ sở hoạt động tại 5 thành phố trên sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này. Thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng. Thời hạn áp dụng G600 từ ngày 2/12 đến hết ngày 31/12 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị gói tín dụng (tùy điều kiện nào đến trước).

Trước đó, Kienlongbank đã triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất trị giá 2.000 tỷ đồng (G2000) với mức lãi suất 7,5% một năm. Đây là chương trình dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên toàn quốc. Thời hạn của gói tín dụng này sẽ được Kienlongbank áp dụng đến hết ngày 15/12.

Minh Trí