Khu Sala sẽ tăng giá mạnh nhờ nằm trong khu trung tâm hành chính mới

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm với quy mô tầm cỡ, quy hoạch hiện đại, thiết kế bài bản, khoa học và đặc biệt xem trọng giá trị phục vụ cộng đồng. Hội tụ mọi tinh hoa để làm nên sự khác biệt và duy nhất, Sala mang đến cảm nhận thật sự trọn vẹn về cuộc sống xanh, văn minh.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Hiện tại rất nhiều hạng mục công trình trong Khu đô thị Sala được gấp rút hoàn thiện, tạo ra một diện mạo mới cho Dự án trong thời khắc Tết đến Xuân về.  Hai căn nhà mẫu Sarimi đang được thi công hoàn thiện, chủ đầu tư sẵn sàng đón khách đến tham quan.

Khu đô thị Sala, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Khách hàng đang là trợ lý TGĐ của một tập đoàn khá lớn chia sẽ. Sỡ dĩ , chú quan tâm và quyết định phải mua cho được 1-2 sản phẩm tại Khu đô thị Sala vì khi mua tại đây được rất nhiều điều.

Khu đô thị Sala sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

0913.756.339