Sala Đại Quang Minh q2 thiết kế hàng đầu đầy cá tính phù hợp tài chính

Sala Đại Quang Minh quận 2 thiết kế hàng đầu sống trẻ trung đô thị bậc nhất. Dự án đón gió tự thiên, nằm trong khu vực 10 Mai Chí Thọ bài trí hài hòa. Khu căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala bàn giao cao cấp, thuộc quận 2 đầy cá tính. Hãy tìm hiểu để trở thành 1 trong những chủ nhân của căn hộ Khu đô thị Sala. Dự án Khu đô thị Sala vị trí thuận tiện, Cty Cổ phần Đại Quang Minh phát triển phù hợp tài chính. Căn hộ Khu đô thị Sala có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê đô thị bậc nhất. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Khu đô thị Sala là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.

Bán căn hộ Sala quận 2 đón gió tự thiên. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Khu đô thị Sala là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Khu đô thị Sala được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.

Sala Đại Quang Minh quận 2 bài trí hài hòa. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Mỗi căn hộ tại Khu đô thị Sala là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê bàn giao cao cấp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Khu đô thị Sala.

Sala Đại Quang Minh quận 2 vị trí thuận tiện. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Khu đô thị Sala nhanh và giá tốt nhất. Bộ phận kinh doanh Hotline – 0903 191 286

0913.756.339