Khởi công xây dựng công trình kết nối Khu đô thị Sala và Quận 1

Tiện ích căn hộ Sala hội tụ mọi tinh hoa để làm nên sự khác biệt và duy nhất, Căn hộ Sala mang đến cảm nhận thật sự trọn vẹn về cuộc sống xanh, văn minh, bền vững.

Người dân sống tại căn hộ Khu đô thị Sala có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Khu đô thị Sala mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Hiện tại thông tin mở bán khu đô thị Sala đang dời lại qua Tết Ất Mùi. Nên chưa có giá bán chính xác, mọi thông tin về giá bán và đặt chỗ trên Internet đều là không chính xác. Chúng tôi dự đoán dự án Khu đô thị Sala sẽ mở bán vào tháng 3/2015 (Tức thời gian sau tết Ất Mùi).

Bên cạnh đó TP.HCM còn quyết định đầu tư xây dựng thêm Cầu Thủ Thiêm 2,3,4 nhằm tạo ra một hệ thống giao thông xuyên suốt kết nối với các khu đô thị trung tâm như Quận 1, Phú Mỹ Hưng trong đó Sala chính là điểm đến cuối cùng, nơi giao thao của các nút giao thông huyết mạch.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Khu đô thị Sala.

0913.756.339