Sala Đại Quang Minh dự án vượt trội kênh nhiều lợi không khi mát mẻ

Sala Đại Quang Minh quận 2 dự án vượt trội sống riêng tư tối ưu diện tích. Dự án cây xanh bao quanh, vị trí tại đường 10 Mai Chí Thọ một đẳng cấp sống. Khu đô thị Sala dự án trung tâm, khu quận 2 kênh nhiều lợi. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Khu căn hộ Khu đô thị Sala không gian thư giãn, Cty Cổ phần Đại Quang Minh làm chủ đầu tư không khi mát mẻ. Căn hộ tại Khu đô thị Sala không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư nhiều lợi nhuận.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê tối ưu diện tích. Căn hộ Khu đô thị Sala chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Bán căn hộ Sala quận 2 cây xanh bao quanh. Hệ thống điện của dự án Khu đô thị Sala được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Tiện ích sống tại dự án căn hộ Khu đô thị Sala: Căn hộ Khu đô thị Sala mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình.

Sala Đại Quang Minh quận 2 một đẳng cấp sống. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Khu đô thị Sala chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Căn hộ khu đô thị Sala cho thuê dự án trung tâm. Thanh toán Khu đô thị Sala theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Sala Đại Quang Minh quận 2 không gian thư giãn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh. Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

0913.756.339