Thời gian bàn giao căn hộ One Verandah

 

Dự án One Verandah đã được triển khai từ tháng 1 năm 2016. Trong thời điểm này, một số bên chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang hết sức tập trung để hoàn thiện dược dự án đúng tiến độ. Thời gian dự tính bàn giao nhà cho khách hàng sẽ vào quý 3 năm 2017.

one verandah mapletree

một.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự định, dự án one verandah quận 2 sẽ được hoàn tất và bàn giao cho KH vào quý 3 năm 2019. Dự án được xây dựng bởi đơn vị thi công giàu mẹo vặt và luôn đảm bảo đúng công đoạn là tập đoàn Contecons. Do vậy mà khách mua có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã ra mắt đợt đầu tiên và nhận được sự để ý lớn của khách mua. Một số căn hộ bán ra sở hữu số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đó là 1 mức giá hết sức tranh đua trong thời điểm này nếu nhìn vào các tiềm năng mà One Verandah sở hữu.

2.những tài liệu liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah mang CDT là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn BĐS uy tín tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã có mặt tại rất nhiều phân khúc khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được CDT quyết định thi công dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, 1 tập đoàn uy tín uy tín trong xây dựng một vài dự án BĐS tại Việt Nam.

Bán chung cư quận 2 này nằm ở có vị trí trung tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và một vài dự án nhà đất cấp cao khác. Quy hoạch của dự án sở hữu qui mô một,7ha, có thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ dự tính của dự án One Verandah là 799 căn với các diện tích từ 55m2-100m2. Đấy là một dự án thuộc phân khúc hạng sang, theo các qui định 5 sao, trông đợi mang cuộc sống của cư dân đến một số giá trị đẳng cấp nhất.

Dự án với tới 72 tiện ích cao cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng những giá trị hoàn hảo nhất mà cuộc sống hiện đại tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông đi đến tại One Verandah quận 2 cũng rất là tiện lợi, người dân có thể thuận lợi di chuyển đến một vài địa điểm khác trong thành phố chỉ với thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng rất là linh hoạt, khi dự án toạ lạc trên khu đất có 4 mặt tiền nằm trên 4 tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

môi trường sống xanh quanh dự án đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên 1 khu vực cách xa đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.