Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở bán 400 lô đất

Theo ông Nguyễn Anh Tấn, Giám đốc Sàn giao dịch Sunland (Tập đoàn Sun Group), phiên giao dịch diễn ra sôi động ngay từ ngày đầu mở bán. 400 lô đất đã được bán hết trong 2 ngày.

polyad

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) nằm trong quy hoạch tổng thể Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ sinh thái tại khu vực có không gian tiện nghi tại trung tâm du lịch biển miền Trung.

Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng có nhiều ưu điểm, thu hút các nhà đầu tư như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích… Dự án nằm ngay ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và gần danh thắng Ngũ Hành Sơn với ba mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thế núi. Về giao thông, Hòa Xuân mở rộng thuận tiện, ngay cạnh siêu thị Metro, Trường THPT Hòa Xuân, bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m. Dự án cũng nằm gần các trung tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí.

polyad

Với nhiều tiện ích, nơi đây được định vị là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại bao gồm các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế… Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nhằm mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, giá bán mỗi lô đất nền của dự án cũng khá ưu đãi, chỉ từ 417 triệu đồng, chiết khấu lên tới 7% cho chủ sở hữu trả tiền hết trước ngày 27/11. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân mở rộng còn được cam kết tiến độ từ chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sun Group. Các hạ tầng tiện ích được đầu tư đồng bộ theo thiết kế của Công ty SALA tại Anh quốc.

polyad

Thực tế, tốc độ xây dựng đô thị hóa ở khu vực Hòa Xuân đang tăng lên từng ngày. Tỷ lệ xây dựng hiện nay đã lên đến 40-50% và khả năng sẽ lấp đầy nhanh chóng trong vòng 2-3 năm tới. Đây vừa là cơ hội để người dân sở hữu nơi ở tiện nghi vừa tạo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. 

(Nguồn: Sun Group)

0913.756.339