Không gian sống hiện đại tại Green Bay Village

Không gian đô thị và phong cách sống của người dân tại các thành phố lớn đã có những thay đổi đáng kể. Thay vì lựa chọn khu vục trung tâm thành phố đông đúc, người dân bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe và chất lượng môi trường sống khi chọn những khu dân cư biệt lập, an toàn, có nhiều không gian xanh và cách xa trung tâm. Nhiều khu đô thị mới, những cộng đồng cư dân khép kín đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân như Ciputra, The Manor (Hà Nội) hay Phú Mỹ Hưng (TP HCM)… Đây là những dự án có quy mô diện tích lớn, chủ yếu nằm ở phần rìa khu vực đã đô thị hóa của thành phố, cung cấp một quỹ nhà ở đáng kể cho tầng lớp trung lưu khá giả gồm các khu nhà phố, biệt thự và các tòa chung cư sang trọng, được tách biệt với bên ngoài bằng tường rào bảo vệ. Tuy nhiên, ở Hạ Long nói riêng và ở Quảng Ninh nói chung, mô hình bất động sản này còn khá mới mẻ.

khong-gian-song-hien-dai-tai-green-bay-village

Green Bay Village được mong đợi sẽ trở thành một trong những cộng đồng dân cư khép kín văn minh tại TP Hạ Long.

Là một trong những tên tuổi đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại Hạ Long, chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào hạ tầng, trang thiết bị, khai thác tối đa các khoảng trống của thị trường, hướng tới cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng. Nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của người dân và tiếp nối sự thành công của các dự án bất động sản trong những năm qua, BIM Group – Syrena Việt Nam đã đầu tư phát triển dự án Green Bay Village trở thành một trong những cộng đồng dân cư khép kín văn minh tại TP Hạ Long.

khong-gian-song-hien-dai-tai-green-bay-village-1

Dự án sẽ được mở bán từ ngày 20/12.

Ông Đoàn Quốc Huy – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị BIM Group kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Syrena Việt Nam chia sẻ: “Tại một thành phố có mức tăng trưởng kinh tế và dân số nhanh chóng như Hạ Long, việc đầu tư phát triển một sản phẩm bất động sản đáp ứng tốt nhất sự chuyển dịch không gian sống trong đô thị là rất cần thiết. Chúng tôi hiểu rõ rằng, xây dựng một dự án mang đậm nét cộng đồng dân sinh, khai thác các yếu tố không gian xanh sẽ làm tăng chi phí đầu tư và đòi hỏi nhiều công sức và nghiên cứu. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực để tạo ra một môi trường sống tiêu chuẩn, tạo điều kiện tốt để người dân hình thành một lối sống văn minh, lành mạnh”.

Theo ông Huy, dự án cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu vui chơi cộng đồng, khu bán lẻ, công viên, bể bơi… và được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Tại Green Bay Village, mỗi sáng bạn có thể chăm sóc cây cảnh, nghe tiếng chim hót, hít thở bầu không khí trong lành trong chính ngôi nhà của mình. Trẻ nhỏ có thể lớn lên một cách tự nhiên trong một môi trường phát triển tiêu chuẩn. Một cuộc sống mang đến cho bạn và gia đình cảm giác an toàn, yên bình và hạnh phúc. 

khong-gian-song-hien-dai-tai-green-bay-village-2

Nằm trong khu đô thị Halong Marina đã được quy hoạch và phát triển đồng bộ, Green Bay Village sẽ phục vụ cho nhu cầu của phân khúc “khách hàng văn minh”, những người tiếp cận được kiến thức hiện đại trong quá trình hội nhập, mong muốn sống hòa mình với thiên nhiên, sẵn sàng sống ở khu vực không ở trung tâm nhưng sinh thái, không ô nhiễm tiếng ồn, tác động tốt cho sức khỏe của gia đình. Tại Green Bay Village, môi trường cảnh quan và dịch vụ tiện ích sẽ là cơ sở vững chắc để nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, gia đình và hy vọng vào một cuộc sống mới bền vững.

Liên hệ: 

Chủ đầu tư: BIM Group – Syrena Việt Nam. ĐT: 0983 050 050.

Đơn vị phân phối: Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5. ĐT: 0933 360 101.

Website: www.greenbayvillage.com.vn

(Nguồn: BIM Group)

0913.756.339