Khởi động chiến dịch ‘OCB – Lan tỏa sắc xanh’

OCB là một trong những ngân hàng tiên phong và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường. Kể từ khi thực thi chiến lược tái định vị thương hiệu, công bố hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới (7/5/2013), ngân hàng này đã cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng qua việc triển khai hàng loạt các chương trình hoạt động – truyền thông với chủ đề “Vì một tương lai xanh”. Và chiến dịch “OCB – Lan tỏa sắc xanh” cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

khoi-dong-chien-dich-ocb-lan-toa-sac-xanh

Các hoạt động chính của chiến dịch trong cả nước:

Vui khỏe cùng OCB: đem yoga cười đến cho cộng đồng dân cư. Những tiếng cười sảng khoái xua tan bao mệt mỏi âu lo sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho ngày mới tuyệt vời hơn. Chương trình sẽ diễn ra ở các công viên trong cả nước vào thứ Bảy hàng tuần.

Phát túi môi trường cho khách hàng của hệ thống siêu thị Saigon Co.opmart: bằng những chất liệu thân thiện và có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn hãy cùng OCB chia sẻ thông điệp sống xanh và thân thiện cùng môi trường.

Khám phá tính cách và năng lực bẩm sinh: bạn có bao giờ tự hỏi mình có năng lực vượt trội trong lĩnh vực nào chưa? OCB sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá năng lực bẩm sinh thông qua quà tặng phân tích 4 dấu vân tay miễn phí để biết tính cách. Ngoài ra, khách hàng của ngân hàng này khi muốn làm full-scan sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt và được tặng kèm một gói brain scan – phân tích năng lực não bộ miễn phí trị giá lên đến 1,1 triệu đồng.

Lịch chương trình dự kiến của chiến dịch xem tại đây. Chi tiết về thời gian và địa điểm thực hiện chương trình, liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6678 hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn.

Mai Thương

0913.756.339