Sacombank ra mắt thẻ chăm sóc sức khỏe

Vào ngày 15/4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Bệnh viện Phụ sản Mêkông và Công ty CP Công nghệ FSW đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện Mêkông.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 1900555588 – 08.35266060. Website: www.sacombank.com.vn. E-mail: ask@sacombank.com.

Thẻ chăm sóc sức khỏe (còn gọi là thẻ bệnh nhân) sẽ phát hành tại bệnh viện Mêkông vào tháng 6 tới với hình thức là thẻ trả trước nội địa đồng thương hiệu Sacombank – Mêkông, được tích hợp các tính năng của thẻ ngân hàng và tiện ích của bệnh viện dựa trên nền tảng giải pháp công nghệ của FSW.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ để đăng ký dịch vụ khám chữa bệnh, thanh toán viện phí tại bệnh viện Mêkông nhằm tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của Sacombank, Smartlink, Banknetvn, nộp tiền mặt, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank và thẻ Visa của ngân hàng khác phát hành ở Việt Nam tại ATM Sacombank, nạp tiền vào thẻ từ tài khoản thanh toán Sacombank qua kênh Internet Banking, Mobile Banking. Chủ thẻ còn được giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ có logo Sacombank Plus.

Bệnh viện Mêkông là một trong những bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ sinh với các khoa khám chữa bệnh được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành. FSW là đối tác quản lý thông tin khách hàng và cung cấp dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến của bệnh viện Mêkông.

Minh Trí

0913.756.339