Khai trương tiệc trà Dimsum Long Đình

Dimsum nổi tiếng không chỉ là món ăn, mà còn là một phong cách ẩm thực mang đậm dấu ấn, hương vị Hong Kong. Thưởng thức tiệc trà Dimsum tại nhà hàng Long Đình, bạn sẽ bất ngờ với những món ăn ngon, đẹp mắt, chứa đựng cả nền văn hóa ẩm thực của xứ cảng thơm.

Dimsum Long Đình – Hương vị Hong Kong ngon và đẹp mắt.

Thực đơn Dimsum của nhà hàng Long Đình gần 100 món ngon, mang hương vị Hong Kong với mức giá chỉ từ 59.000 đồng đến 98.000 đồng. Mỗi món Dimsum tại đây đều ghi đậm dấu ấn bàn tay tài hoa của đầu bếp Hong Kong với trên 30 năm kinh nghiệm chế biến tại nhiều nhà hàng nổi tiếng trên thế giới. Mỗi món là một màu sắc, hương vị riêng, đưa thực khách lần lượt khám phá bức tranh ẩm thực độc đáo, đa sắc màu nhưng vẫn nguyên vẹn hương vị truyền thống.

Thực đơn Dimsum Long Đình gần 100 món hương vị truyền thống Hong Kong.

Nét văn hoá đặc trưng của việc thưởng thức Dimsum là uống trà. Long Đình phục vụ thực khách 6 danh trà được ưa thích nhất tại Hong Kong: trà nhân sâm Ô Long, trà Thiết Quan Âm, trà hoa cúc, trà hoa, trà Long Tỉnh, trà nhài. Vừa thưởng thức Dimsum, vừa “Yam Cha- ẩm trà” là thú vui tao nhã bên người thân, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Các món này thường được hấp trong những giỏ tre nghi ngút khói, hương vị thơm lừng của Dimsum quyện với lồng tre mộc mạc làm nên nét đặc trưng của món ăn.

Vừa Thưởng thức Dimsum vừa “Yamcha – ẩm trà” là thú vui tao nhã bên gia đình, bạn bè, người thân.

Khi đã “mãn nhãn” với các món Dimsum độc đáo, bạn có thể cân bằng vị giác với các món BBQ đặc biệt: vịt quay Long Đình, thịt quay da giòn, xôi hấp lá sen, cháo trứng bách thảo, cháo gà gừng sợi, phở cuốn chiên với sốt XO mang những hương vị đặc biệt riêng của nhà hàng. Những món tráng miệng ngọt ngào, viên mãn sẽ kết thúc trọn vẹn bữa tiệc Dimsum đáng nhớ của bạn và gia đình.

Trong tuần khai trương tiệc trà Dimsum – Long Đình, khách hàng được ưu đãi 15% khi đến nhà hàng hoặc in voucher online tại đây để nhận ưu đãi lên tới 20% (Chương trình chỉ áp dụng với thực đơn Dimsum).

Thông tin chi tiết, liên hệ: Nhà hàng Long Đình, 64B Quán Sứ.

Điện thoại: 043 9429168 – 0902 286286.

Website: www.longdinh.vn.

Fanpage: longdinhhongkong.

(Nguồn: Nhà hàng Long Đình)

0913.756.339