Khách hàng Sunhouse trúng thưởng Honda Wave Alpha

Chiếc xe máy Honda Wave Alpha là một trong những phần thưởng của chương trình khuyến mãi trúng thưởng 100% của Sunhouse. Chương trình được diễn ra từ ngày 20/3 đến 15/6, áp dụng cho một số sản phẩm điện gia dụng của Tập đoàn Sunhouse: quạt phun sương, quạt cây, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện Sunhouse Mama.

polyad

Chị Nguyễn Thị Thùy Anh – chủ nhân giải thưởng xe máy Honda Wave Alpha cho biết: “Dự báo thời tiết hè nắng nóng, người cao tuổi dùng điều hòa không tốt cho sức khỏe nên 2 vợ chồng quyết định mua quạt phun sương biếu mẹ. Mình lựa chọn Sunhouse vì tin tưởng chất lượng, gia đình đã sử dụng nhiều sản phẩm của thương hiệu này. Trong khi đó, Sunhouse còn triển khai nhiều khuyến mãi thiết thực cho khách hàng”.

polyad

Chủ nhân giải thưởng chia sẻ: “Mình cũng chỉ nghĩ là mua được sản phẩm tốt tặng mẹ, trúng thêm được gì mình đều vui. Cả nhà chỉ nghĩ trúng thẻ điện thoại thôi, không ngờ trúng hẳn xe máy, phần quà có giá trị lớn”. Ông Lê Minh Khuê, Trưởng phòng marketing của Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: “Từ khi khởi động đến nay, hàng nghìn giải thưởng đã được trao cho những khách hàng may mắn và con số tiếp tục tăng lên từng ngày”. Thời tiết mùa hè nắng nóng và khắc nghiệt, nhu cầu mua sản phẩm chống nóng của người tiêu dùng tăng mạnh. Việc phân phối các sản phẩm chống nóng lại được lồng ghép vào các chương trình khuyến mại như “Chào hè Sunhouse – Cào mau trúng lớn” sẽ thu hút đông đảo khách hàng.

polyad

“Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng niềm vui và sự sảng khoái mỗi ngày, từ cung ứng các loại hàng gia dụng cho đến việc tặng những món quà thiết thực trong hoạt động khuyến mãi” – ông Lê Minh Khuê, Trường phòng marketing Tập đoàn Sunhouse cho biết.

Chương trình khuyến mãi của Sunhouse đang diễn ra, giải thưởng xe ôtô Mercedes E400 và những chiếc xe máy Honda WaveAlpha vẫn đang chờ chủ nhân.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse – Tầng 12 tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04 37366676 hoặc các showroom của Sunhouse trên cả nước.

Hotline: 18006880.

Website: sunhouse.com.vn.

(Nguồn: Sunhouse)