Khách hàng may mắn của ‘Singapore 50 – Quà tặng cuộc sống’

Đây là món quà Great Eastern gửi đến bé nhân kỷ niệm Quốc khánh Singapore lần thứ 50. Ông Paul Wong, Phó giám đốc kinh doanh và anh Đào Trọng Minh, Giám đốc kinh doanh khu vực cấp cao của Great Eastern đã có buổi gặp gỡ, chúc mừng gia đình chào đón thành viên mới.

Anh Lợi, ba của bé Cát Tường chia sẻ: “Khi bé chào đời khỏe mạnh, hai vợ chồng tôi vỡ òa trong hạnh phúc. Cuộc sống của chúng tôi từ đó cũng thay đổi, mọi quan tâm đều dành cho thiên thần nhỏ. Chúng tôi muốn chuẩn bị cho con những gì tốt nhất. Món quà ý nghĩa đầu tiên vợ chồng tôi tặng con gái là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Được anh Minh tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm ‘Linh hoạt 3 trong 1’, con gái tôi trở thành khách hàng đầu tiên của chương trình ‘Singapore 50 – Quà tặng cuộc sống’. Gia đình tôi có thể yên tâm vì tương lai con gái đã được đảm bảo”.

polyad

Ông Paul Wong, Phó giám đốc kinh doanh của Great Eastern tận tay trao hợp đồng bảo hiểm cho gia đình bé Cát Tường.

Trong chương trình “Singapore 50 – Quà tặng cuộc sống”, Great Eastern sẽ dành 100 phiếu quà tặng cho 100 trẻ sinh trong năm 2015 tại TP HCM và Hà Nội, áp dụng cho người được bảo hiểm trên hợp đồng là trẻ em từ 30 ngày tuổi trở lên. Với phiếu quà tặng này, khách hàng được 1 triệu đồng phí bảo hiểm cho kỳ phí bảo hiểm đầu tiên khi tham gia các sản phẩm như: Linh hoạt 3 trong 1, Đại an Phúc khang định kỳ, Đại an Khôi nguyên toàn diện, Đại an Minh tâm…

Là công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời tại Singapore và Malaysia với kinh nghiệm hơn 100 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình ở các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam; Great Eastern luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Công ty mong muốn giúp khách hàng sống tốt, khỏe mạnh hơn, sống trường thọ và trọn vẹn.

(Nguồn: Great Eastern Việt Nam)