KFC tung quảng cáo thử thách tình bạn

1. KFC UK & Ireland – “KFC Friendship Bucket Test”

Giáng sinh không chỉ là thời điểm đoàn tụ gia đình mà còn là dịp để những người bạn ngồi lại bên nhau, thưởng thức những món ăn ngon và ôn lại kỷ niệm. Mỗi đôi bạn đến với KFC sẽ được tham gia một thử thách nhằm khám phá xem người còn lại hiểu mình như thế nào. Và với mỗi câu trả lời đúng, phần thưởng sẽ là một chiếc đùi gà hấp dẫn.

2. Crayola – “A Hero Draws Near”

Video là sự kết hợp giữa hãng sản xuất bút chì màu nổi tiếng Crayola và nhà làm phim kiêm ngôi sao của mạng xã hội Youtube – Zach King. Những hình vẽ hoạt hình đơn thuần đột nhiên bước ra khỏi trang giấy và tàn phá căn phòng. Tuy nhiên, một người hùng đã xuất hiện và chiến đấu rất quyết liệt với quái vật, người máy và thậm chí là cả phi thuyền ngoài hành tinh.

3. Coach – “Give Coach Or Else”

Quảng cáo thu hút nhiều người xem nhất tuần này đã thuộc về hãng túi xách cao cấp đến từ Mỹ – Coach với gần 4 triệu lượt xem trên Youtube. Trong khi đang nằm thư giãn ở căn nhà tại Bắc Cực, ông già Noel bất ngờ bị một người phụ nữ lạ mặt tấn công. Mục đích của người phụ nữ này, không gì khác chính là chiếc túi Coach Swagger được ra mắt trong dịp Giáng sinh này.

Ngọc Anh (tổng hợp)