Thông tin nhiều cái nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư thu hút nhất

Với sự cộng hưởng của địa điểm đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm hứa hẹn đem đến những giá trị gia tăng theo thời gian cho người mua. Theo đó, qua hoạt động đầu tư và cho thuê  đánh giá chuyên gia về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đưa lại những cơ hội sinh lời. Theo lời những chuyên gia bất động sản, dự án này sẽ là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê cực kỳ hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group hứa hẹn. Cụ thể là trong vòng 20 năm, bạn sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Nếu vậy, người mua đã lấy lại hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm một căn condotel cao cấp.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 những thông tin mới nhất về dự án liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

Đây là mức cam kết được xem là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay tồn tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại nước ta, tập đoàn IHG đã vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự góp mặt của IHG tới Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Vạn Phúc City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc  bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina trên 155ha, quy tụ được những đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao với mục tiêu sẽ đem đến sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn mỹ và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn với diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng tới phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ đứng đầu ở đảo Phú Quốc. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu nhiều tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, Nơi có bể bơi tiên tiến nhìn thấy biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar cao cấp và nhất là hệ thống Spa sang trọng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng những điểm khác biệt trên do đó sẽ được giới đầu tư đưa vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn tại thị trường bất động sản tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

0913.756.339