IZZI S+ vào top ‘Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam’

Lễ trao giải “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014 đã diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/4 tại hội trường Bộ Quốc Phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; bà Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y Tế cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, Bộ Y tế và các Bộ ngành liên quan đã tới tham dự buổi lễ.

anh-1-Gia-thuong-TOP-20-JPG-1625-1430972

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014 do Bộ Y tế chủ trì phối hợp cùng các bộ ngành liên quan, Hội đồng khoa học thẩm định và xét chọn dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường. Giải thưởng được xây dựng theo mô hình của các quốc gia có hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm thực phẩm tiên tiến như Mỹ và châu Âu, góp phần quan trọng trong việc định hướng cho người tiêu dùng và thị trường. “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” có giá trị trong vòng 3 năm kể từ ngày ký quyết định công nhận.

Ông Hà Quang Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty được nhận giải thưởng “Doanh nhân vì chất lượng cuộc sống”. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không mệt mỏi của nhãn hàng sữa IZZI S+ trong việc quyết tâm theo đuổi chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng để vươn lên trở thành “Thương hiệu sữa hàng đầu dành cho trẻ em Việt Nam”.

anh-2-Giai-thuong-doanh-nhan-J-5024-3863

Ông Hà Quang Tuấn cho biết: “Không dành nhiều ngân sách cho quảng cáo, công ty tập trung đầu tư cho chất lượng. Những hộp sữa IZZI được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế, cung cấp nguồn dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam”.

Năm 2013, nhãn hàng IZZI đã hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm sữa IZZI S+ phù hợp tối ưu về nhu cầu dinh dưỡng, vi chất và khoáng chất cho trẻ em Việt Nam.

Nghiên cứu cảm quan bằng phương pháp “Blinde Test” trong phạm vi toàn quốc cho thấy, IZZI Ngon S+ được 87% đến 95% trẻ em yêu thích. Sữa IZZI ngon S+ liên tiếp 2 năm (2013, 2014) được bình chọn là “Sữa được bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất” do Tạp chí Tư vấn tiêu dùng tổ chức bình chọn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Sữa Hà Nội)