iPhone FPT mới giảm giá chỉ còn từ 2 triệu đồng

Hiện nay, iPhone FPT trôi bảo hành được nhiều người lựa chọn bởi giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Với khoảng 2 triệu đồng, người dùng đã có thể sử dụng iPhone FPT trôi bảo hành mới 100% chưa kích hoạt.

polyad

Lượng khách đến mua iPhone FPT tăng đột biến.

Theo chị Đoàn Quỳnh Trang – Trưởng bộ phận kinh doanh của Hệ thống di động TechOne, công ty vừa ký hợp đồng phân phối các sản phẩm iPhone FPT trôi bảo hành mới 100% chưa kích hoạt từ đời 4, 4S, 5C, 5, 5S đến 6, 6 Plus đủ dung lượng với FPT Trading – nhà phân phối iPhone tại Việt Nam. Với giá bán chỉ từ 2 triệu đồng, lô hàng đầu tiên gần 2.000 sản phẩm đã hết sau chưa đầy 3 ngày mở bán. Trước sức mua quá lớn, TechOne lại tiếp tục nhập về lô thứ 2 với hơn 1.000 máy. Tuy nhiên, số lượng khách hàng đặt trước để mua sản phẩm đã chiếm quá nửa. Hàng hóa sẽ được nhập kho TechOne liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng Việt.

Anh Nguyễn Văn An ở Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Tôi phải đặt trước và chờ 3 ngày để mua được sản phẩm. Là người yêu thích iPhone nhưng lại lo lắng về nguồn gốc, chất lượng hàng xách tay, tôi đã rất yên tâm khi mua được chiếc iPhone 6 FPT trôi bảo hành chưa kích hoạt tại TechOne với giá chỉ hơn 11 triệu đồng”.

Sau nhiều lần đàm phán, FPT Trading đã quyết định cùng TechOne xả kho lô iPhone FPT trôi bảo hành, chưa kích hoạt với mức giá ưu đãi. Cụ thể, iPhone 4, 4S có giá chỉ từ 2 triệu đồng; iPhone 5C, 5, 5S giá chỉ từ 4,5 triệu đồng. iPhone 6, 6Plus được bán với giá chỉ từ 11,9 triệu đồng. Sản phẩm đang được bảo hành 6 tháng một đổi một trên hệ thống FPT và TechOne trên toàn quốc nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

iphone-fpt-moi-giam-gia-chi-con-tu-2-trieu-dong-1

Khách hàng cập nhật giá theo model, dung lượng, màu sắc tại đây.

Điện thoại iPhone FPT chưa kích hoạt trôi bảo hành là sản phẩm còn mới nguyên 100% của nhà sản xuất Apple, Full VAT và chưa được kích hoạt. Sản phẩm được phân phối bởi nhà nhập khẩu FPT Trading để đổi bảo hàng cho người dùng theo chính sách một đổi một khi gặp lỗi của Apple.

Bạn có thể tự kiểm tra tình trạng Active của máy qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của Apple (apple.fpt.com.vn; checkcoverage.apple.com). Nếu nhận được thông báo “Please active your iPhone”, máy của bạn vẫn chưa được kích hoạt. Tuy nhiên, khi lắp sim, kích hoạt và sử dụng, máy sẽ bị trôi ngày bảo hành và hiển thị ngày kích hoạt là một ngày khác với thực tế (còn khoảng 3 tháng bảo hành trên hệ thống Apple).

Check sản phẩm iPhone FPT THB tại website của APPLE và FPT Trading

Check sản phẩm iPhone FPT trôi bảo hành tại website của Apple và FPT Trading.

Hiện sản phẩm này được ký kết và bán tại TechOne. Người dùng có thể mua hàng online với giá rẻ hơn, được miễn phí chuyển hàng hoặc đến hệ thống siêu thị TechOne trên toàn quốc.

Khách hàng không đủ điều kiện mua thẳng có thể cân nhắc mua hàng theo hình thức trả góp với lãi suất thấp. Chỉ cần chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe và trả trước từ 20% giá trị sản phẩm, bạn sẽ được lấy máy sau 10 phút duyệt hồ sơ. Xem thêm các chương trình khuyến mãi khác tại đây.

Thông tin chi tiết tại: www.techone.vn.

Email: support@techone.vn.

Facebook: TechOne.com.vn.

Mua hàng online: 0166.324.8888- 1900.6666 Ext 1 và 2.

Mua hàng trả góp: 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 3.

Hệ thống showroom:

Hà Nội:

113 Thái Hà, Đống Đa.

45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm.

317 Cầu Giấy, Cầu Giấy.

106 Hồ Tùng Mậu , Cầu Giấy

73 Quang Trung, Hà Đông.

76 Thái Hà, Đống Đa.

451 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

189 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

TP HCM:

81 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1.

161 Khánh Hội, quận 4.

128 Trần Quang Khải, quận 1.

300 Đường 3/2, quận 10.

429 Hoàng Văn Thu, quận Tân Bình.

389 Quang Trung, Gò Vấp.

(Nguồn: TechOne)

0906765092