Hyosung Việt Nam tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân

Đoàn tình nguyện và lãnh đạo Huyện Nhơn Trạch, lãnh đạo các KCN tỉnh Đồng Nai trong lễ khai mạc "Nụ cười viễn xứ 2015"

Đoàn tình nguyện, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch và đại diện các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai trong lễ khai mạc “Nụ cười viễn xứ 2015”.

Chương trình khám chữa bệnh tình nguyện “Nụ cười viễn xứ” có sự tham gia của đội ngũ 29 y, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, 150 tình nguyện viên năng động và những dụng cụ, trang thiết bị y học hiện đại. Trong ngày 9/11, chương trình dự kiến khám, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hơn 300 học sinh Trường Tiểu học Phước Thiền 1 và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em trong Công ty Hyosung. Từ ngày 10 đến 12/11, đoàn sẽ khám và điều trị cho khoảng 1.300 lượt người dân huyện Nhơn Trạch và thân nhân công, nhân viên trong công ty.

Nha sĩ đang cạo vôi răng cho bệnh nhân.

Nha sĩ đang cạo vôi răng cho bệnh nhân.

Công ty TNHH Hyosung Việt Nam thuộc 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) đang mở rộng quy mô sản xuất để trở thành một tập đoàn toàn cầu. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động phúc lợi xã hội, từ thiện liên quan đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Trong đó, chương trình “Nụ cười viễn xứ” là một trong những hoạt động ý nghĩa do công ty phối hợp cùng Tổ chức cứu trợ nhân đạo phi chính phủ (KFHI) tổ chức suốt 5 năm qua. Chương trình đã mang đến những nụ cười kỳ diệu cho học sinh Trường Tiểu học Phước Thiền, người dân nghèo huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và những người dân vùng lân cận.

Các tình nguyện viên tận tình hướng dẫn cho người dân đến khám bệnh tại Hyosung.

Các tình nguyện viên tận tình hướng dẫn cho người dân đến khám bệnh tại Hyosung.

Việc kết nối với Tổ chức KFHI không chỉ tạo uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh sử dụng công nghệ, thiết bị tối tân của Hàn Quốc mà còn là sợi dây thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 nước. Từ đây, công tác phúc lợi giữa 2 bên ngày càng nâng cao, thúc đẩy mối quan hệ và duy trì thêm những chương trình trình từ thiện khác.

Với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ và tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Hyosung đã mở rộng quy mô, thành lập Công ty TNHH Hyosung Đồng Nai ngay tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 với số vốn đầu tư gần một tỷ USD. Nhà máy Hyosung Đồng Nai sản xuất và gia công các loại sợi vải mành, sợi spandex, nylon, polyester, sợi làm thảm và sợi thép các loại dùng làm lốp xe như steel tire cord, bead wire, saw wire… Bên cạnh đó, nhà máy còn sản xuất động cơ điện và các bộ phận dùng để làm động cơ điện như stator, máy biến thế điện… Việc mở rộng sản xuất của Hyosung dự kiến sẽ mang đến hàng trăm cơ hội việc làm và tạo môi trường làm việc phù hợp cho người lao động quanh khu vực.

(Nguồn: Hyosung Việt Nam)

0906765092