HTH khai trương showroom nội thất nhà bếp

HTH được thành lập vào năm 1966 tại Đan Mạch bởi hai anh em thợ mộc là Hans Henning và Tony Haahr, nhằm mang lại căn bếp tiện nghi hơn cho mọi gia đình. HTH đã phát triển thành nhà sản xuất nội thất nhà bếp lớn khu vực Địa Trung Hải với trên một triệu tủ bếp được đưa đến tay người tiêu dùng hàng năm thông qua hệ thống hơn 130 showroom tại 12 nước trên thế giới.

Gõ caption vào đây

Tất cả tủ bếp HTH đều được sản xuất tại xưởng của công ty ở Đan Mạch, sử dụng những công nghệ tiên tiến trên nền tảng kỹ thuật truyền thống.

Tủ bếp HTH là biểu tượng cho sự tinh tế của thiết kế nội thất theo truyền thống Địa Trung Hải với những đường thẳng, vẻ đẹp sang trọng, tối giản và mọi tiện ích được suy nghĩ kỹ càng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng cho căn bếp của mỗi gia đình. Để đảm bảo được những tiêu chí này, đội ngũ tư vấn viên và kiến trúc sư của HTH làm việc cẩn thận với khách hàng từ khâu lên ý tưởng cho tới thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện không gian bếp.

Gõ caption vào đây

Showroom đầu tiên của hệ thống nội thất nhà bếp HTH sẽ mở cửa đón khách tại tòa nhà Eurowindow, số 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Thời gian bảo hành lên tới 10 năm là minh chứng cho sự tự tin vào chất lượng của HTH. Công ty vẫn tự sản xuất hầu hết các chi tiết cho sản phẩm của mình, HTH đảm bảo chất lượng của sản phẩm đúng theo tinh thần đã đề ra từ ngày đầu thành lập. Tất cả tủ bếp HTH đều được sản xuất tại xưởng của công ty ở Đan Mạch, sử dụng những công nghệ tiên tiến trên nền tảng kỹ thuật truyền thống, tuân theo những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cũng như bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn.

Gõ caption vào đây

Thời gian bảo hành lên tới 10 năm là minh chứng cho sự tự tin vào chất lượng của HTH.

HTH đạt được Indoor Climate Label (nhãn bảo vệ môi trường trong nhà) của cộng đồng châu Âu với việc sử dụng công nghệ sơn không mùi cao cấp, không phát tán hoá chất độc hại hay mùi khó chịu trong qua quá trình sử dụng. HTH cũng cam kết chỉ sử dụng gỗ khai thác từ các thân cây trên 7 năm tuổi tại rừng do chính công ty trồng, không lấy gỗ từ rừng nguyên sinh.

Được thiết kế để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ cụ thể của từng khách hàng, với chất lượng gần 50 năm phát triển tại một trong những thị trường khó tính thế giới, HTH sẽ trở thành một lựa chọn ưng ý cho căn bếp của nhiều gia đình.

(Nguồn: HTH)