Honda đưa lịch sử 60 năm vào quảng cáo

1. Honda – “Honda Paper”

Hãng xe Nhật đã dẫn người xem đi qua hơn 6 thập kỷ xây dựng và phát triển của mình, với hàng loạt sản phẩm từ xe máy, ôtô đến robot Asimo. Video sử dụng hàng nghìn hình ảnh minh họa được vẽ bằng tay. Honda đã thực sự thành công khi thu hút hơn 3,6 triệu lượt xem trên Youtube trong tuần qua.

2. Heineken – “The Chase”

Điệp viên nổi tiếng nhất thế giới – James Bond đã quay trở lại trong quảng cáo mới nhất của hãng bia Heiniken. Lấy cảm hứng từ phần tiếp theo có tên Spectre của serie phim nổi tiếng, Heiniken đã mang đến cho người xem những cảnh hành động gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước. Dĩ nhiên, hình ảnh chai bia màu xanh quen thuộc luôn là trung tâm trong những cảnh phim đó.

3. Yelp – “We know just the place”

Đây là quảng cáo mới nhất của ứng dụng trên nền tảng Android – Yelp, nhằm giới thiệu chức năng tìm kiếm miễn phí các địa điểm ăn uống, mua sắm, giải trí ở gần bạn nhất. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể xem và để lại đánh giá, cảm nhận về những địa điểm đó.

4. Delta – “Take Off: Why We Go”

Với cách tiếp cận độc đáo, táo bạo nhưng đơn giản, hãng hàng không Delta đã lựa chọn chính những trải nghiệm của phi công để chia sẻ trong quảng cáo mới nhất. Người xem không hề bắt gặp hình ảnh của bất cứ chiếc máy bay nào nhưng vẫn có thể biết được nội dung quảng cáo thông qua hình ảnh đường băng và lời tự sự của một phi công về cảm giác khó khăn cũng như niềm hào hứng khi máy bay cất cánh.

5. FCB New Zealand – It’s Not OK & HOME Magazine

Khác với mục đích quảng cáo sản phẩm thông thường, video trên mang ý nghĩa xã hội nhiều hơn khi đề cập đến vấn đề bạo lực gia đình. Hãng lấy hình ảnh một ngôi nhà khá giả với nội thất hiện đại. Tuy nhiên, đằng sau vẻ hào nhoáng bên ngoài là những dấu vết còn lại của hành vi bạo lực gia đình. Chiến dịch của FCB New Zealand nhằm truyền đi thông điệp: bạo lực gia đình có thể xảy ra ở bất cứ đâu, kể cả những quốc gia có trình độ kinh tế xã hội cao.

Ngọc Anh (theo AdWeeks)

0913.756.339