Hơn 7.000 người tham dự Prisma Run 2015

Đêm hội chạy bộ diễn ra ngày 21/11 vừa qua đã mang lại sân chơi cuối tuần sáng tạo và để lại nhiều ấn tượng cho các bạn trẻ. Chương trình có sự tham gia của hơn 7.000 người trên cung đường chạy bộ đêm ấn tượng và đêm nhạc hội độc đáo, sôi động ở cuối đường chạy.

polyad

Tại Prisma Run, người tham dự sẽ được trải nghiệm cảm giác chạy bộ khác biệt trên nền nhạc sôi động với hành trình dài gần 5km. Khán giả đã được chiêm ngưỡng cổng chào được thiết kế công phu với tòa nhà mái vòm và hiệu ứng ánh sáng. Bên cạnh đó, người tham gia dự còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị và vui nhộn được đầu tư công phu tại các trạm khác nhau trên đường chạy. Tại đây, mọi người có thể cùng nhau vui chơi và ghi lại những khoảng khắc vui vẻ, đáng nhớ.

polyad

Khán giả còn được hòa mình vào đêm nhạc ở cuối đường chạy cùng những DJ tài năng và nổi tiếng. Đây cũng là món quà ý nghĩa khuyến khích người tham gia chạy hết con đường để về đích. Không khí lễ hội được khuấy động bởi nền nhạc sôi động từ các DJ từ trong và ngoài nước như Bass Kleph, Atran và Daphne Khoo, Phát Beatz. Prisma Run sau lần thứ 2 tổ chức đã thành công trong việc truyền tải hình ảnh của đêm hội chạy bộ độc đáo.

Ngoài việc trải nghiệm một đường chạy với nhiều các trạm hoạt động vui nhộn, chương trình ca nhạc đích đến, người chơi còn được hỗ trợ nhiều từ các đơn vị tài trợ chương trình. Không chỉ đóng vai trò đơn vị tài trợ vàng cho đêm hội chạy bộ Prisma Run, La Vie còn xuất hiện tại sự kiện với các hoạt động thú vị tại quầy nước khoáng thiên nhiên, nhằm ủng hộ các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể thao của nước nhà.

polyad

Qua 2 năm, Pulse Active – đơn vị tổ chức Prisma Run đã thành công trong việc mang lại những sự kiện thể thao mới lạ và đặc sắc trong cộng đồng, đặc biệt khuyến khích các bạn trẻ ra ngoài và tham gia các hoạt động thể thao nhiều hơn. Đây cũng là khởi đầu cho Giải việt dã HCMC Run – chinh phục cầu Phú Mỹ 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 24/1/2016 tại Phú Mỹ Hưng và tiếp đó là Đường chạy sắc màu – Color Me Run tiếp tục hành trình qua các thành phố khác nhau của Việt Nam.

(Nguồn: Prisma Run)