Hơn 350 người bốc thăm mua shophouse Park Hill

Theo đại diện chủ đầu tư, Park Hill được phát triển theo phong cách sống resort trong lòng đô thị, đưa khách hàng đến những trải nghiệm thú vị trên thị trường bất động sản. Nhờ vậy lượng khách hàng quan tâm đến dự án này tăng cao kể từ khi ra mắt. 

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore, hệ thống shophouse tại Vinhomes Times City – Park Hill đã được cải biến hiện đại và linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người Việt”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

polyad

Khoảng 350 lá phiếu đã được ban tổ chức đưa ra nhằm chọn 20 khách hàng may mắn được mua căn shophouse.

Được bố trí tại tầng 1-2 của hai tòa căn hộ Park 1 và Park 2, các căn hộ shophouse tọa lạc ngay cổng chào dự án Park Hill. Mặt tiền của các căn hộ này cũng mở ra các tuyến đường nội khu sầm uất cùng phố đi dạo trung tâm với lưu lượng lớn khách đi lại của toàn khu đô thị. Thuộc giai đoạn hai của khu đô thị Times City, Park Hill hưởng lợi toàn bộ các tiện ích, hạ tầng có sẵn từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Mô hình bất động sản này được người mua chú ý vì số lượng hạn chế, cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại cao. Ngoài ra, các căn hộ shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh sống với môi trường hiện đại hội tụ đầy đủ các tiện ích phù hợp với nhu cầu cho thuê và buôn bán.

Căn hộ có diện tích linh hoạt, từ 180m2 trở lên. Chủ nhân có thể dùng tầng một để buôn bán, còn tầng hai thiết kế một nửa cho thuê, nửa còn lại vẫn đủ tạo không gian sống riêng biệt. Các căn shophouse tại đây đều được thiết kế thông tầng với cầu thang dọc theo chiều căn hộ, tạo một tổng thể không gian liên hoàn mang tính thẩm mỹ cao.

polyad

Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện bốc thăm mua nhà.

Bên cạnh tiềm năng sinh lời, shophouse Park 1 và Park 2 còn có không gian tĩnh dưỡng lý tưởng với hệ thống tường cây xanh, giàn hoa rộng lớn. Tại Park 1 có hệ thống hồ thủy sinh với hoa súng và thủy trúc xanh mát trải dài mặt phía Tây của quần thể Park Hill sẽ mang đến cho cư dân không gian sống xung quanh tràn ngập sắc xanh của cây và nước. Những người tham dự quyền bốc thăm nhưng không mua được căn shophouse sẽ chủ đầu tư ưu đãi khi mua các căn hộ tại Park 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8 thuộc Vinhomes Times City – Park Hill.

  Minh Trí

0913.756.339