Hội thi nấu ăn Quốc tế Sài Gòn

Hội thi dành cho những người nội trợ tài hoa và yêu ẩm thực, vinh danh những tinh hoa của Việt Nam và nhiều vùng, miền trên thế giới. Với chủ đề “Đưa hương vị Việt ra bàn ăn thế giới”, các thí sinh không những có cơ hội trổ tài nấu nướng mà còn có dịp quảng bá nguyên liệu, hương liệu thuần Việt đến bạn bè quốc tế.

“Đưa hương vị Việt ra bàn ăn thế giới” khuyến khích nghệ thuật xử lý, chế biến của các đầu bếp không chuyên tài hoa bằng cách đưa hương liệu, nguyên liệu Việt Nam trở thành món ăn ngon, tạo cơ hội cho các món ăn Việt hiện diện ngày càng nhiều trên bàn ăn thế giới. Sự kiện góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thân thiện, mến khách, có nền văn hóa ẩm thực lâu đời và phát triển mang lại nhiều giá trị vàng cho sức khỏe con người.

Một số hình ảnh về hội thi:

polyad

Ông Tạ Hoàng Linh, Đại diện Cục Xúc tiến thương mại trao hoa cho bam giám khảo của cuộc thi.

polyad

Các thí sinh chuẩn bị món ăn ở vòng thi đầu tiên. Ở vòng thi này, thí sinh sẽ dùng nguyên liệu, hương liệu Việt Nam để nấu một món ăn bất kỳ trên thế giới.

polyad

Thí sinh Minh Nguyệt đang thực hiện món ăn của mình.

polyad

Một thí sinh trình bày về món ăn của mình với ban giám khảo.

polyad

Món tôm sốt sambal do thí sinh Bích Châu thực hiện. Đây là một trong số những món ăn được ban giám khảm đánh giá cao.

polyad

Món gà xào Tứ Xuyên của thí sinh Phú Quý.

polyad

Thí sinh Nguyễn Văn Thành đến từ tỉnh Quảng Nam đã giành giải nhất của chương trình với giải thưởng tương đương 30 triệu đồng.

(Nguồn: Nhãn Doanh)

0913.756.339