Thời điểm “Vàng” để sở hữu Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân hiện đại tại Tp.Thủ Đức, dự án Lumiere Boulevard được CĐT trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt đời sống của cư dân làm trọng tâm phát triển, Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý khách hàng trong suốt thời gian ổn định gia đình tại đây.
Lumiere Boulevard

Dự án chung cư Lumiere Boulevard đảm bảo tiện nghi

Nhất vị – nhì hướng quý khách hàng luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard được xem là một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Yếu tố vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài. Ví dụ như với Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Từ khu thành thị dự án Lumiere Boulevard , cư dân có thể tiện lợi di chuyển với trung tâm thành thị và nhiều tiện ích cao cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.Tại Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard , quý khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống ngay giữa lòng Tp.Thủ Đức nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard tiện nghi nhất

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí đẹp hiếm có mà Lumiere Boulevard còn mang đến thiết kế hết sức hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Trong bối cảnh, các căn hộ cao cấp bất động sản phía trung tâm được tung ra thị trường thường ngày hàng giờ thì Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nhà ở nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ cao cấp tạo điều kiện tiện lợi cho cư dân dự án nhà ở có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án chung cư, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Có thể thấy, Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard đã mang đến cho khách hàng, đặc biệt là những quý khách hàng nước ngoài một môi trường sống, làm việc hết sức ưng ý. Dự án căn hộ giá rẻ xứng đáng là “trái tim” mới của Tp.Thủ Đức. Hi vọng trong tương lai gần, Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard sẽ là 1 cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế thành thị hóa chuyên biệt của Tp.Thủ Đức Tp.Thủ Đức. Để có thông tin cập nhật mới nhất về Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard, quý khách hàng có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

0913.756.339