Học tiếng Anh chủ động với AMA Active Learning

Luôn nỗ lực thực hiện “Care & Success – Quan tâm đến thành công của học viên”, hệ thống trung tâm Anh ngữ (AMA) không ngừng nghiên cứu và đổi mới chương trình học bám sát với nhu cầu của học viên, giúp họ nhanh chóng cải thiện được khả năng học tiếng Anh và đạt điểm đầu ra theo cam kết của trung tâm.

AMA Active Learning là mô hình học được tối ưu hoá trong cách thức tổ chức và vận hành lớp học, giúp học viên có nhiều điều kiện trong việc phát triển các kỹ năng nghe nói trực tiếp 1:1 với giáo viên bản ngữ và nâng cao kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp nhóm 1:5 (một thầy – 5 học viên).

polyad

AMA Active Learning – Mô hình học tiếng Anh chủ động và hiệu quả.

Bên cạnh đó, AMA Active Learning còn phát huy ưu điểm với thiết kế thời gian học tiếng Anh linh động. Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không sợ trùng lịch học tập, lịch công tác. Mỗi học viên có chương trình học riêng biệt theo năng lực thực tế; đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.

AMA Active Learning được biết đến với các khoá học luyện thi chứng chỉ quốc tế – cam kết đầu ra: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT (AL Exams), tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên (ALKT). Ngoài ra, chất lượng khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) mà AMA vừa ra mắt tháng 1 cũng đạt hiệu quả cao.

polyad

AMA tặng 3004 học bổng trợ phí lên đến 40% cho tất cả các khoá học.

Dù bạn làm việc trong môi trường nào, thông tin và kiến thức là luôn luôn cần thiết. Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Bạn có thể tham gia cùng AMA để nắm bắt những kiến thức Anh ngữ và trải nghiệm mô hình học hiệu quả tại AMA.

Mừng 40 năm ngày thống nhất đất nước (1975-2015), AMA tặng 3004 học bổng trợ phí lên đến 40% cho tất cả các khoá học. Xem chi tiết tại ama.edu.vn/3004.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trụ sở chính – 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM và 27 chi nhánh. Hotline: (08) 39302861. Website: ama.edu.vn.

(Nguồn: AMA)