Ưu đãi cực lớn cho khách hàng Condotel AB Central Square

Trước sức thu hút từ vẻ đẹp kiến trúc cùng với tiện nghi đẳng cấp, dự án AB Central Square đã khiến nhiều quý khách hàng bất ngờ, nay, nhà đầu tư còn công bố những đãi ngộ cực hấp dẫn dành cho quý khách hàng của Condotel AB Central Square càng làm công trình này trở nên cuốn hút hơn nữa, vượt qua các công trình trọng yếu khác ở Nha Trang về tiềm năng tiến triển sau này. Vậy khách hàng sẽ có được ưu ái ra sao lúc đầu tư vào Condotel AB Central Square?

Palm City Click Here khu thành thị sang trọng của Keppel Land và Tiến Phước được khai triển xây dựng với các tin hoa trong kiến trúc bề ngoài Dự án Palm City hứa mang đến cho quý khách những bất ngờ đặc thù có môi trường sống cực kỳ ước mơ.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản máu nóng của chủ đầu tư Đại Phúc Click Here bên cạnh mẫu sông Sài Gòn với quy mô vô cùng sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square

Dự kiến, nhà đầu tư sẽ có các ưu ái cực hấp dẫn cho quý khách hàng book mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên; đãi ngộ muợn 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng HD Bank với mức lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng và thời hạn lên đến 25 năm; quý khách không tham gia mượn ngân hàng theo chính sách đãi ngộ trên được chiết khấu trên dòng tiền; ưu đãi dành cho quý khách chi trả trước kỳ hạn 95% giá trị căn hộ được chiết khấu chừng 5% giá trị căn hộ; nhà đầu tư đảm bảo mướn lại trong thời gian 5 năm, chia sẻ 90% lợi tức từ cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm và hằng năm được 15 đêm nghỉ dưỡng free từ hệ thống; khách hàng được quyền lựa chọn căn hộ đẹp nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Sở hữu tiềm năng du hý tại tỉnh thành nha trang thì những sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang Read More được nhiều nhà đầu cơ quan tâm có các cam kết lợi nhuân từ phía chủ đầu tư dự án Condotel Nha Trang đem lại phổ quát lợi nhuận cho việc đầu cơ.

Condotel AB Central Square – Số 44 Trần Phú được quy hoạch thiết kế thành một toà nhà hiện đại, bao gồm đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chức năng mang tầm vóc 5 sao nằm ven bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp. Dự án này được đầu tư triển khai bởi Công ty Cổ phần đầu tư A & B Deverloppment Cord – 1 trong số các công ty xây dựng hàng đầu nước ta hiện thời. Công trình còn sở hữu rất nhiều ưu thế từ vị thế chiến lược cho tới tiện ích giao thông, thương mại, dịch vụ… xứng tầm trở thành cơ hội tiềm năng phát sinh lợi nhuận cao cho khách hàng. Với thiết kế chữ A thông minh, toàn bộ những căn hộ dự án Condotel AB Central Square 44 Trần Phú đều có view hướng biển và thành phố đẹp tuyệt, tạo điều kiện đón ánh nắng và gió tự nhiên, đem tới cảm giác thoải mái, trong lành lúc nghỉ dưỡng và sinh sống ở nơi đây.

S các căn hộ chính thức của công trình Condotel AB Central Square:

Căn hộ: 44.42m2: 1 Phòng ngủ + Phòng khách + Logia

Căn hộ: 76.78m2: 1 PN + Phòng khách + bàn ăn + Bar + Logia

Trước những ưu ái vô cùng lớn cùng nhiều thông tin tuyệt hảo về quy mô của dự án, chắc rằng sẽ có khá nhiều người không cưỡng lại được sức thu hút từ dự án Condotel AB Central Square. Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới, đầu tư condotel đang là 1 giải pháp đầu tư an toàn, đem lại lợi nhuận lớn cùng với nhiều giá trị đi kèm cực kỳ tuyệt vời. Với Condotel AB Central Square cũng thế, chủ đầu tư bảo đảm khá nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và định hướng 1 tương lai hưởng lợi nhuận mỗi năm an nhàn, tiện lợi và bền vững nhất. Nhất là, việc có mặt tại trung tâm thành phố du lịch Nha Trang cũng đã mang tới rất nhiều lợi thế cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square bởi lượng khách tới đây hằng năm là rất lớn.