Hoàn tiền tới 2 triệu đồng cho chủ thẻ BIDV

Đối với chương trình hoàn tiền đến 10% cùng thẻ BIDV tại Vinmart, ngân hàng sẽ hoàn tiền 10% cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế và 5% cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV khi đi mua sắm, quẹt thẻ trên POS BIDV tại VinMart với hoá đơn từ 500.000 đồng trở lên. Khách hàng được nhận nhiều lần khuyến mãi nhưng giá trị khuyến mãi được hưởng tối đa một triệu đồng cho mỗi người một đợt (2 đợt tối đa 2 triệu đồng). Chương trình được chia thành hai đợt, đợt đầu từ ngày 17/10 đến hết ngày 29/11 và đợt 2 từ ngày 18/12 đến hết ngày 3/1/2016.

Còn đối với chương trình hoàn tiền đến 10% cùng thẻ BIDV tại VinDS, ngân hàng sẽ hoàn tiền 10% cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế và 5% cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV khi mua sắm, quẹt thẻ trên POS BIDV tại VinDS với hóa đơn từ một triệu đồng trở lên. Khách hàng được nhận nhiều lần khuyến mãi nhưng giá trị khuyến mãi được hưởng tối đa một triệu đồng cho một người trong cả thời gian khuyến mại từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12/2015.

Để biết thêm chi tiết về thể lệ của chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Trung tâm chăm sóc khách hàng BIDV: 19009247.

Thẻ tín dụng BIDV có nhiều dòng sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn như BIDV Visa Precious, BIDV Visa Flexi cho những người có thu nhập ở mức trung bình. Thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV Vietravel cho những ai yêu thích du lịch, thẻ MU dành cho fan của câu lạc bộ Manchester United và thẻ Platinum cho đối tượng khách hàng cao cấp…Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV giúp dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật khi thực hiện giao dịch từ thẻ tại các điểm chấp nhận thẻ mang thương hiệu Visa, Master trên toàn thế giới.

Chủ thẻ có thể dùng thẻ để rút tiền mặt, thanh toán các khoản chi tiêu thường xuyên như tiền điện, nước, điện thoại…Với các gia đình có con em đi học xa hay du học nước ngoài, thanh toán qua thẻ BIDV giúp khách hàng chủ động theo dõi và thanh toán kịp thời các khoản chi phí học tập, ăn ở cho con em mình. Khách hàng còn được tham gia các dịch vụ toàn cầu như gọi điện miễn phí cho trung tâm dịch vụ toàn cầu để được tư vấn bằng chính ngôn ngữ của mình khi mất thẻ, thay thế thẻ khẩn cấp, thông báo về điểm rút tiền ATM tại bất cứ quốc gia nào, được trợ giúp thông tin du lịch lữ hành, thông tin tư vấn pháp lý, tư vấn sức khỏe…

Minh Trí

0913.756.339