Ca sĩ Phi Nhung tổ chức liveshow từ thiện tại Mỹ

Đây là liveshow gây quỹ từ thiện đầu tiên do Phi Nhung và quỹ từ thiện Vietface Foundation (VFF) phối hợp tổ chức. Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào tháng 1/2016. “Khi được VFF mời hợp tác thực hiện một liveshow với mục đích từ thiện, tôi nhận lời ngay. Tôi hy vọng chương trình sẽ được nhiều tấm lòng hảo tâm đón nhận, ủng hộ để chia sẻ phần nào gánh nặng với các mảnh đời khó khăn”, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Toàn bộ doanh thu từ số vé bán ra và số tiền quyên góp được trong liveshow sẽ được Phi Nhung xây dựng thành một quỹ từ thiện tiếp sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, giúp đỡ các bệnh nhi nghèo và những số phận cơ nhỡ tại Việt Nam.

polyad

Phi Nhung được mệnh danh là “nữ hoàng băng đĩa” ở hải ngoại bởi số lượng đĩa bán ra luôn nằm trong top đầu. 

polyad

Với tâm niệm “không có khái niệm Việt kiều, chỉ có tinh thần lá lành đùm lá rách”, từ nhiều năm nay, Phi Nhung tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện tại Việt Nam và nước ngoài thông qua hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là lý do thôi thúc cô thực hiện liveshow ca nhạc từ thiện đầu tiên trên đất Mỹ.

polyad

Tiền dành dụm được trong quá trình ca hát, Phi Nhung dành cho việc từ thiện như xây chùa, nuôi dưỡng 19 trẻ em mồ côi tại Bình Phước, ủng hộ nhiều chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo và các hoàn cảnh mắc bệnh hiểm nghèo…

polyad

Với liveshow này, việc tổ chức tại Mỹ trước Tết Nguyên Đán 2016 một tháng cũng là cách Phi Nhung kết nối các kiều bào hảo tâm chung lòng hướng về đồng bào ở Việt Nam.

polyad

Ý nghĩa, gần gũi với nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc trong xã hội hiện đại, Phi Nhung kỳ vọng liveshow sẽ được nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm ủng hộ để mở ra những khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho nhiều mảnh đời kém may mắn.

polyad

Hiện tại, Phi Nhung gấp rút  liên hệ khách mời và kỳ công chuẩn bị tiết mục biểu diễn, lên lịch, tập dượt… đảm bảo liveshow được trình diễn hoành tráng, hấp dẫn và khác với những liveshow mà cô  từng tổ chức trước đây.

polyad

Đây sẽ là chương trình ý nghĩa, thiết thực mà Phi Nhưng tổ chức nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

VFF là quỹ từ thiện được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các kiều bào hảo tâm và đang được Chính phủ Mỹ xét duyệt để trở thành tổ chức phi lợi nhuận. VFF kết nối các tấm lòng hảo tâm tại hải ngoại nhằm giúp đỡ cho đồng bào mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Liên tục trong 2 năm hoạt động, VFF đã trợ giúp nhiều bệnh nhân nghèo điều trị thành công, tìm lại sự sống.

(Nguồn: VFF)

0913.756.339