Hoàn 50% giá trị giao dịch thanh toán cho chủ thẻ OCB

Theo đó, chủ thẻ OCB khi thanh toán các hóa đơn dịch vụ trên ứng dụng MoMo sẽ được hoàn ngay 50% giá trị giao dịch thanh toán. Chương trình được áp dụng cho cả chủ thẻ cũ và mới của OCB có kết nối ứng dụng MoMo.

hoan-vay-50-cho-chu-the-ocb-khi-su-dung-momo

Thông tin truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/07: 1800 6678.

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản OCB kết nối với ứng dụng MoMo để thanh toán các dịch vụ. Chẳng hạn như: nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại; nạp tiền/mua mã thẻ game; thanh toán cước di động trả sau cho mạng Vinaphone, MobiFone; thanh toán vé xem phim; mua thẻ trực tuyến; thanh toán vé máy bay Jetstar; thanh toán tiền điện của EVN HCM và EVN Khánh Hòa; thanh toán tiền nước tại một số quận tại TP HCM; thanh toán internet của FPT, VNPT HCM, VNPT Hà Nội; vay tiêu dùng, truyền hình cáp và thanh toán bản quyền…

Với hơn 3.000 điểm giao dịch, ứng dụng MoMo trên tài khoản OCB sẽ là kênh thanh toán tiện ích giúp khách hàng đáp ứng nhiều hơn nhu cầu giao dịch ở cả những vùng miền không có mạng lưới giao dịch của ngân hàng này.

Với mỗi tài khoản OCB hoặc tài khoản MoMo, khách hàng sẽ được tối đa 10 lần thanh toán hoặc tổng giá trị khuyến mãi tối đa 200.000 đồng. Với các thao tác đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn từ tài khoản OCB và xác nhận sẽ được hoàn trả ngay phần khuyến mãi vào tài khoản ví MoMo để sử dụng cho các lần thanh toán tiếp theo.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Đây là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015 để trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Mai Thương

0913.756.339