Hitachi – 20 năm thịnh vượng cùng người tiêu dùng Việt

Nhân dịp này, Hitachi Home Electronic Việt Nam cùng Nhà phân phối chính thức Đại Phú Lộc tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên vào ngày 10/4. Chương trình đã đưa đến những sản phẩm gia dụng đột phá, ấn tượng. Đây được xem như một lời tri ân của thương hiệu tới khách hàng.

Tại Hội nghị, Ông Jack Okuda, Tổng giám đốc Công ty Hitachi Consumer Marketing, Inc. (Nhật Bản) bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện kỷ niệm 20 năm quan hệ hợp tác giữa Hitachi và Đại Phú Lộc. Đồng thời, hai bên cũng quyết tâm thực hiện những cam kết cho tương lai, tạo ra những sản phẩm đổi mới nhằm góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

polyad

Tạo sự chú ý trong hội nghị là công nghệ tấm cách nhiệt chân không được Hitachi ứng dụng ở các dòng tủ lạnh cao cấp như Side by Side và dòng E-series sản xuất tại Nhật. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt tối ưu, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế mới với cửa tự động giúp mở cửa dễ dàng chỉ bằng cái chạm tay hoặc trượt công tắc. Điều này tạo thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Công nghệ ngăn chân không đột phá, tích hợp nơi dòng tủ E-series giúp kéo dài thời gian lưu trữ. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi mới.

Một công nghệ nổi bật khác được ứng dụng cho hầu hết các dòng tủ lạnh của Hitachi là inverter và hệ thống quạt kép. Sự kết hợp tiên tiến này là bước đột phá của thương hiệu trong công nghệ làm lạnh và tiết kiệm điện.

polyad

Điểm nhấn tiếp theo tại hội nghị là máy điều hòa không khí Scene Camera sử dụng bộ đôi camera gồm camera ảnh và camera nhiệt. Sản phẩm giúp dò tìm và ghi nhận số người hiện diện, nhiệt độ xung quanh, kích thước phòng, vị trí và hoạt động của từng người. Từ đó, nó sẽ điều chỉnh luồng thổi và nhiệt độ phòng cho phù hợp. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm điện hiệu quả mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Khách hàng còn ngạc nhiên hơn khi biết công nghệ Inverter của Hitachi được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đường sắt cao tốc và các loại xe ứng dụng công nghệ Hybrid. Đến nay, công nghệ đã đóng góp phần tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng, đồng thời mang đến môi trường sống thuận tiện.

polyad

Thế hệ máy giặt mới Smart Drive Inverter của Hitachi tích hợp nhiều tính năng tiên tiến cho hiệu quả giặt sạch tối ưu, tiết kiệm điện. Các thiết kế mới nổi bật về mẫu mã, sự sáng tạo và thân thiện với người dùng.

(Nguồn: Hitachi)

0913.756.339